5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin

TRI THỨC SỐNG

5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin

Đàn ông thường không quan tâm tới thời trang, thậm chí họ còn chẳng thể gọi nổi tên và phân biệt được đâu là màu kem và đâu là màu camel. Vì vậy, thật khó khăn cho các chàng trong việc tìm cách kết ...

Tuy nhiên, các quý ông không cần phải lo lắng, cũng không cần phải tra cứu Google để tìm sự giúp đỡ trong việc phối hợp màu sắc tốt nhất, Kênh AZ đã tìm ra cách giải quyết vấn đề này cho các chàng. Dưới đây là những cách kết hợp màu sắc hợp lý mà đấng mày râu nên tham khảo.
 • 1
  Trắng + xanh cobalt
   
  Hầu hết, mọi người chọn sự kết hợp cơ bản giữa trắng và đen. Tuy nhiên trông họ sẽ chẳng có gì đặc biệt vì đó là 2 gam truyền thống. Hãy nghĩ tới một điều gì đó khác đi và thử ghép nối màu xanh cobalt + màu trắng. Cobalt là phiên bản màu sắc ấm và nhẹ hơn nhiều so với xanh da trời. Hai màu này bổ sung cho nhau rất tốt và chắc chắn bạn sẽ tìm kiếm được sự kết hợp thông minh.
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 1 
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 2 
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 3 
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 4
 • 2
  Đỏ cherry + màu xám
   
  Chúng tôi đề nghị các bạn nên mặc một chiếc quần chinos hoặc quần âu xám với chiếc áo phông đỏ anh đào. Sự kết hợp này sẽ rất đặc biệt và đạt hiệu quả cao nhất với chàng trai có làn da sáng.
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 5
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 6 
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 7
 • 3
  Màu xám  + ngọc lục bảo
   
  Sự kết hợp hoàn hảo cho một buổi tối thư giãn. Bạn có thể sử dụng áo xanh ngọc lục bảo và quần xám. Màu sắc xanh đặc biệt đảm bảo cho bạn sự nổi bật. Đơn giản vì xanh ngọc lục bảo không được sử dụng nhiều đối với phái mạnh.
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 8
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 9 
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 10
 • 4
  Vàng nhạt + màu nâu
   
  Bạn nghĩ thế nào về chiếc quần nâu, áo thun trắng và chiếc khăn vàng nhạt? Nghe có vẻ như rất hợp lý phải không. Màu vàng nhạt và màu nâu sẽ trông thực sự ăn nhập với nhau, sắc tối từ màu nâu được bổ sung với sự tươi sáng của vàng.
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 11 
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 12
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 13
 • 5
  Màu ngọc lam + kem trắng/xám
   
  Chiếc áo sơ mi ngọc lam kết hợp với quần thô/ jean là sự kết hợp màu sắc cho buổi sáng lười biếng. Màu xanh tạo cảm giác mát mẻ , thoải mái khi đi cùng màu trắng kem tạo nên sự mềm mại và điềm tĩnh cần thiết cho phong cách của bạn.
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 14 
   
  5 cách kết hợp màu sắc giúp chàng luôn tự tin - 15 
   
  Đây là 5 sự kết hợp màu sắc không bao giờ khiến cho bạn phải thất vọng. Tất cả đều là sự lựa chọn thông minh của thời trang, dù không thể thực hiện tất cả gợi ý trên, nhưng các chàng cũng nên cố gắng thử một trong số đó  vì bạn sẽ không phải hối tiếc đâu!