5 cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo nhất về tình yêu, tính cách

TRI THỨC SỐNG

5 cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo nhất về tình yêu, tính cách

Có những cặp đôi hoàng đạo chỉ hợp nhau về tình yêu, có cặp đôi lại giống nhau về tính cách. Song lại có những cặp đôi có được cả 2, nghĩa là với những chòm sao này cả tình yêu và tính cách của họ ...

 • 1

  Bạch Dương - Song Tử

  Bạch Dương sôi nổi, thông minh sánh đôi cùng Song Tử linh hoạt, khéo léo. Cả hai đều rất dễ thương và vui vẻ, có thể nói chuyện “trên trời dưới biển” cả ngày mà không chán, gu thời trang, ẩm thực lại cũng rất hợp nhau. Tình yêu của hai bạn luôn tràn ngập những tiếng cười vui vẻ và dư vị ngọt ngào vừa đủ, khiến nhiều người phải ghen tỵ đấy!

  5-cap-doi-hoang-dao-hoan-hao-nhat-ve-tinh-yeu-tinh-cach-1

 • 2

  Bọ Cạp - Cự Giải

  Cự Giải vốn có “máu Hoạn Thư” cao ít có cơ hội để thể hiện vì Bọ Cạp chung thủy bậc nhất. Sự mạnh mẽ của Bọ Cạp luôn che chở cho Cự Giải vốn chu đáo, hay lo lắng. Càng bên nhau, hai bạn càng cảm thấy người kia thực sự là một nửa đích thực của mình. Không quá mãnh liệt nhưng tình yêu hài hòa của hai bạn là "liều thuốc giải” cho những mâu thuẫn trong cuộc sống.

  5-cap-doi-hoang-dao-hoan-hao-nhat-ve-tinh-yeu-tinh-cach-2

 • 3

  Nhân Mã - Bảo Bình

  Điểm chung của hai chòm sao này là sự phóng khoáng, tự do, khiến tình cảm luôn được duy trì khi cuộc sống cá nhân không bị “xâm phạm”. Những ý tưởng sáng tạo của Bảo Bình kết hợp cùng khả năng nhìn xa trông rộng và dám nghĩ dám làm của Nhân Mã tạo nên tình yêu luôn mới mẻ, nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Chỉ cần kiềm chế một chút hay ghen của Nhân Mã thì hai bạn sẽ là “perfect couple”.

  5-cap-doi-hoang-dao-hoan-hao-nhat-ve-tinh-yeu-tinh-cach-3

 • 4

  Kim Ngưu - Ma Kết

  Cặp đôi này không có quá nhiều lãng mạn do Ma Kết luôn bận rộn nhưng có sự lâu dài bởi Kim Ngưu rất có trách nhiệm trong tình yêu. Ma Kết bền bỉ còn Kim Ngưu khá nhạy cảm khiến khoảng thời gian bên nhau dù không nhiều nhưng luôn ý nghĩa và hứa hẹn tương lai tốt đẹp. Cả hai đều có sự đam mê, thẳng thắn và cầu tiến, khi yêu thì luôn hết mình và rõ ràng. 

  5-cap-doi-hoang-dao-hoan-hao-nhat-ve-tinh-yeu-tinh-cach-4

 • 5

  Sư Tử - Thiên Bình

  Phong cách sôi nổi của Sư Tử hoàn toàn chinh phục được trái tim Thiên Bình. Hai bạn có điểm chung là sự cởi mở, thân thiện, không cầu kỳ và dễ chấp nhận điểm chưa tốt của đối phương. Khi có “chiến tranh”, Thiên Bình khéo léo dàn xếp khiến Sư Tử chẳng thể giận lâu được.

  5-cap-doi-hoang-dao-hoan-hao-nhat-ve-tinh-yeu-tinh-cach-5