5 cung hoàng đạo nhiều người theo đuổi những vẫn FA

TRI THỨC SỐNG

5 cung hoàng đạo nhiều người theo đuổi những vẫn FA

FA không có nghĩa là bạn không đủ quyến rũ hay không có người theo đuổi. Nhiều cung hoàng đạo dù có rất nhiều "vệ tinh" vây quanh vẫn ở tình trạng "ế".

 • 1

  Xử Nữ

  Nhờ tính cách dịu dàng, biết cách quan tâm, chăm lo cho người khác, Xử Nữ thường rất được lòng các chàng trai. Tuy nhiên, cung hoàng đạo này rất khó tính, kén cá chọn canh. Vì chê anh này hiền nhưng không có chính kiến, anh kia tham vọng nhưng bảo thủ… mà họ vẫn ở trong tình trạng FA. Đừng quá đòi hỏi cái gì hoàn hảo nhé các nàng Xử Nữ!
  5 cung hoàng đạo nhiều người theo đuổi những vẫn FA1 

 • 2

  Ma Kết

  Nghiêm túc trong công việc, chăm chỉ, cầu tiến là những gì người ta liên tưởng khi nghĩ tới các cô nàng Ma Kết. Tuy nhiên, trong tình yêu, chòm sao này quả thực “lòng dạ sắt đá”, khô khan tới mức khó ai có thể khiến trái tim cô nàng rung động. Do đó, họ vẫn phải sống chung với kiếp FA.

 • 3

  Thiên Bình

  Được mệnh danh là chòm sao trời sinh quý phái, xinh đẹp, xung quanh Thiên Bình luôn có nhiều “vệ tinh” vây quanh. Tuy nhiên, bạn vẫn thấy nàng Thiên Bình than vãn về tình trạng “ế” dài của mình. Bởi lẽ cung hoàng đạo này quá do dự, không quyết đoán. Trong thời gian họ phân vân, lựa chọn các chàng đã bỏ cuộc hết rồi.

  5 cung hoàng đạo nhiều người theo đuổi những vẫn FA2

 • 4

  Song Tử

  Song Tử quyến rũ người khác giới bởi sự hóm hỉnh, lạc quan và luôn vui vẻ. Tuy nhiên, họ lại là những cô nàng sống theo cảm xúc. Mà cảm xúc thì rất khó nói và khó lý giải. Hôm nay nàng thấy thích bạn nhưng ngày mai nàng lại “cảm nắng” một anh chàng mới gặp. Sự thay đổi tình cảm chóng mặt đó khiến nhiều Song Tử vẫn mãi “ế”.

  5 cung hoàng đạo nhiều người theo đuổi những vẫn FA3

 • 5

  Nhân Mã

  Tự do, phóng khoáng và bao dung khiến Nhân Mã luôn được lòng các chàng trai. Không có gì ngạc nhiên khi bạn bè thân của Nhân Mã là những người khác giới. Tuy nhiên, cô nàng Nhân Mã vẫn FA cũng chính bởi sự tự do quá độ, không muốn bị bất kỳ ai kiểm soát.

 • >> Bạn có thể xem thêm về khác ngay nhé!