5 cung hoàng đạo nữ có hôn nhân và sự nghiệp mỹ mãn

TRI THỨC SỐNG

5 cung hoàng đạo nữ có hôn nhân và sự nghiệp mỹ mãn

Sự thành công với một người phụ nữ đó là họ cân bằng được sự nghiệp và gia đình. Cùng khám phá 5 cung hoàng đạo nữ có hôn nhân và sự nghiệp thành công mỹ mãn.

 • 1

  Song Ngư (20/2 - 20/3) 

  Song Ngư là biểu tượng của 2 con cá, nên với hai mặt tính cách thì sự nghiệp cũng như hôn nhân gia đình họ đều thể hiện những bộ mặt hoàn toàn khác nhau. Ở nơi làm việc con cá vô cùng mạnh mẽ, là người lãnh đạo có quyền điều hành mọi thứ nhưng khi trở về ngôi nhà cùng chồng và những đứa con họ sẽ vứt bỏ bộ mặt kia trở thành một người mẹ hiền và vợ đảm.

  Dù việc công việc hay gia đình họ đều là người sắp xếp chu toàn. Song Ngư là một trong những cung hoàng đạo nữ khiến người ta ngưỡng mộ bởi không mấy ai có được hôn nhân lẫn sự nghiệp mỹ mãn như vậy.

  5 cung hoàng đạo nữ có hôn nhân và sự nghiệp mỹ mãn - 1

 • 2

  Bảo Bình (21/1 - 19/2)

  Bảo Bình khi tập trung vào làm bất cứ một việc gì đều khiến người ta hài lòng, thêm vào đó họ thông minh bản lĩnh nên sự nghiệp của phụ nữ Bảo Bình rất dễ thành công. Ngoài ra, trong gia đình, người vợ Bảo Bình không quá kỹ tính nên luôn mang lại sự thoải mái cho ông xã của mình. Tuy Bảo Bình trước lúc kết hôn cũng có rất nhiều mối quan hệ phức tạp nhưng sau khi kết hôn, Bảo Bình tuyệt đối chung thủy, ngoài ông xã ra không ai có thể thay thế được. Điều này thể hiện cái tài của Bảo Bình là vừa làm tốt công việc ở cơ quan vừa thể hiện tốt vai trò của một người vợ nên khiến chồng vô cùng yên tâm và tin tưởng. 
 • 3

  Cự Giải (22/6 - 22/7)

  Với sự nghiệp và hạnh phúc gia đình nhiều người chỉ chọn một thứ. Nhưng với Cự Giải họ viết cách để vừa là người phụ nữ thành công trong sự nghiệp lại là hình mẫu người vợ lý tưởng của gia đình.

  Ở cơ quan họ là nhà lãnh đạo tài ba nhưng ở nhà họ lại trở về với danh phận người vợ hết lòng chăm lo cho gia đình. Mặc dù là người phụ nữ thành công nhưng Cự Giải vẫn luôn giữ thể diện cho chồng mình, khiến chồng nhận ra rằng đây là người phụ nữ cả đời này mình phải luôn mang lại hạnh phúc. Và Cự Giải chính là người phụ nữ duy trì được hôn nhân lẫn sự nghiệp đều vẹn toàn.
 • 4

  Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

  Phụ nữ Bọ Cạp thường rất coi trọng ông xã của mình, bất luận ở cơ quan họ có là "ông nọ bà kia" đi chăng nữa thì ông xã vẫn là người mà họ luôn sùng bái. Quan điểm của Bọ Cạp cho rằng ngoài thời gian dành cho công việc ra thì phải luôn dành thời gian ở bên cạnh ông xã. Đối với công việc họ luôn toàn tâm toàn lực, tuy thành công nhưng họ cũng không vì thế mà đánh đổi cả hạnh phúc gia đình.

  5 cung hoàng đạo nữ có hôn nhân và sự nghiệp mỹ mãn - 2

 • 5

  Bạch Dương (21/3 - 20/4)

  Trong số các cung Hoàng đạo nữ, Bạch Dương luôn là người hướng ngoại, làm việc dứt khoát và vô cùng hiệu quả. Ở công ty, họ là một người phụ nữ vẹn toàn, là tấm gương sáng cho đồng nghiệp và nhân viên noi theo. Nhưng khi trở về bên gia đình nhỏ thì Bạch Dương lại đảm nhiệm một vai trò khác - vai trò người vợ chăm lo cho gia đình. Trước mặt chồng, Bạch Dương không còn mang bộ mặt nghiêm khắc khó tính như ở công ty nữa mà họ trở thành một người vợ đáng yêu, hiền dịu, một người mẹ đảm đang.
 • Để biết được thế mạnh cũng như những điểm cần khắc phục về cung hoàng đạo của bản thân bạn có thể tham khảo thêm chuyên mục nhé!