5 cung hoàng đạo nữ đào hoa và nhiều người theo đuổi nhất năm 2015

TRI THỨC SỐNG

5 cung hoàng đạo nữ đào hoa và nhiều người theo đuổi nhất năm 2015

Năm Ất Mùi đến với nhiều bất ngờ thú vị về chuyện tình duyên của 12 cung hoàng đạo. Cùng điểm danh xem cung hoàng đạo nào sẽ có nhiều người theo đuổi nhất trong năm 2015 này.

 • 1

  Song Tử (22/5 - 21/6)

  Khi nói đến cung hoàng đạo nữ có nhiều người yêu nhất trong năm 2015 phải kể đến Song Tử. Các cô nàng Song Tử với các miệng ngọt như mía lùi có thể dễ dàng bắt chuyện với bất cứ đối tượng nào. Do vậy ai đã từng gặp Song Tử thì khó có thể quên được cô nàng này.

  Năm 2015 là năm hứa hẹn có nhiều người theo đuổi nhất của Song Tử bởi họ có trí tưởng tượng phong phú, khá phóng khoáng. Đây là hình mẫu bạn gái lý tưởng trong mắt nhiều anh chàng. Tuy nhiên, Song Tử cũng có một nhược điểm là họ khá khó tính, họ luôn muốn mọi người xung quanh phải làm theo ý họ. Bởi vậy, cung Hoàng đạo này ngoài việc phát huy những điểm mạnh của bản thân còn cần phải kiềm chế tính nóng nảy của mình để hoàn thiện hơn Song Tử nhé!

 • 2

  Thiên Bình (24/9 - 23/10)

  Thiên Bình là cung hoàng đạo không bao giờ thiếu " đuôi" theo đuổi vì lợi thế của cung này có bề ngoài hoàn hảo lại có tài ăn nói. Vẻ ngoài của Thiên Bình đem lại cảm giác lôi cuốn dễ chịu, nét duyên ngầm trong con người Thiên Bình khiến cung Hoàng đạo nữ này luôn đem lại cho người đối diện cảm giác thân thiện và muốn sẻ chia.

  Thiên Bình luôn thu hút được sự chú ý từ những người xung quanh và khiến họ say mê đắm đuối. Ngoài ra Thiên Bình còn rất tâm lý và biết cách để lại ấn tượng khó phai trong lòng tất cả mọi người khiến ai đã gặp một lần thì nhất định không thể nào quên được. Đây chính là điểm nổi bật nhất chứng tỏ rằng năm 2015 này Thiên Bình sẽ có không ít anh chàng "săn đón".

  5 cung hoàng đạo nữ đào hoa và nhiều người theo đuổi nhất năm 2015 - 1

 • 3

  Nhân Mã (23/11 - 21/12)

  Nhân Mã là người rất ham chơi nên tình yêu của họ cũng biến thành trò chơi. Điểm nổi bật trong tính cách của Nhân Mã là trẻ con, vô tư hồn nhiên cộng với cách nói chuyện khá thoải mái luôn xóa tan mọi mệt mỏi chán chường của người đối diện. Nếu yêu Nhân Mã, đối phương sẽ cảm thấy không bị gò bó, luôn có không gian riêng của bản thân mình.

  Năm 2015 cũng là năm Nhân Mã có nhiều người theo đuổi nhất vì con người Nhân Mã luôn có sức hút khiến người khác phải "rung rinh". Tuy nhiên, Nhân Mã không bao giờ kiên định duy trì một trạng thái yêu nào cả. Khi Nhân Mã cảm thấy mệt mỏi họ cần một tình yêu mới mẻ hơn, lạ lẫm hơn. Điểm yếu này cộng với tính cách trẻ con cũng khiến khá nhiều anh chàng sau khi yêu một thời gian thì không thể chịu nổi nữa. Thế nên, trong năm nay mặc dù có nhiều người theo đuổi nhưng Nhân Mã cũng phải thay đổi một chút để biến điểm yếu thành điểm mạnh, hoàn thiện bản thân hơn và hãy cố gắng trở người yêu tuyệt vời trong mắt đối phương nhé!

 • 4

  Song Ngư (20/2 - 20/3)

  Khi nói tới Song Ngư nhiều người sẽ nghĩ ấn tượng đầu tiên về họ là sự thuần khiết và trung thành tuyệt đối với tình yêu. Song Ngư là người khá giỏi trong việc nắm bắt những tình tiết nhỏ hay tâm trạng của đối phương nên rất dễ được lòng mọi người. Đồng thời cách nói chuyện dịu dàng thêm phần sắc sảo nhưng không gay gắt của Song Ngư cũng khiến cung Hoàng đạo này ghi cộng.

  Nhờ những điểm mạnh này mà trong năm 2015 họ quen biết với khá nhiều mẫu người, có người thú vị, có người luôn mang đến cảm giác mới mẻ, có người hào hoa lịch lãm… Tất cả hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ dành cho Song Ngư trong năm nay.

 • 5

  Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

  Nếu có người nghĩ rằng những người như Bọ Cạp thì ít có ai yêu thì đây là sai lầm. Bọ Cạp là một người rất bí ẩn, sự bí ẩn này đã thu hút được khá nhiều anh chàng, khiến họ cho rằng Bọ Cạp là một đóa hoa đẹp mà lạ nên rất muốn khám phá và nâng niu nó.

  Tuy Bọ Cạp chưa phải là đóa hoa hoàn hảo nhưng họ đặc biệt nhất, hấp dẫn với những ai muốn khám phá con người này. Năm 2015 này hứa hẹn sẽ là năm đánh dấu mốc quan trọng khi Bọ Cạp có vô số anh chàng theo đuổi bởi sức hút của Bọ Cạp khiến bất kỳ ai sau khi gặp họ cũng phải xiêu lòng.

  5 cung hoàng đạo nữ đào hoa và nhiều người theo đuổi nhất năm 2015 - 2

 • Để biết thêm về cung hoàng đạo của mình và mối liên hệ với các cung khác, bạn có thể tìm hiểu ngay tại bài viết sau đây nhé, rất thú vị và đáng xem đó:

 •