5 dấu hiệu cho thấy chàng muốn quay lại với người yêu cũ

TRI THỨC SỐNG

5 dấu hiệu cho thấy chàng muốn quay lại với người yêu cũ

Đã bao giờ bạn cảm thấy mất lòng tin ở người yêu của mình hay cảm thấy anh ấy đang bị hấp dẫn bởi người cũ chưa? Sự nghi ngờ xảy ra đối với nhiều cô gái chứ không chỉ riêng gì bạn. Tuy nhiên bạn cũng ...

 • 1

  Mất hứng thú

  Rất có thể mối quan hệ của hai bạn hiện tại chỉ là sự lấp khoảng trống sau khi chia tay. Khi đã mất hết hứng thú với bạn, nhiều khả năng là nửa kia sẽ lại tơ tưởng tình cũ. Đặc biệt với những chàng vẫn ôm khư khư kỉ niệm, chưa muốn đẩy quá khứ lùi xa thì một khi thấy không còn bất cứ sự hồi hộp, thú vị nào lúc ở bên bạn, anh ta sẽ quay lại tìm người cũ để níu kéo mối quan hệ từng có.

 • 2

  Thường xuyên nhắc đến người cũ

  Hãy cảnh giác khi bạn trai bạn thường xuyên kể lể về người cũ bởi đó là dấu hiệu đáng ngờ cho thấy anh ấy đang mong nối lại tình xưa. Bạn cần nói rõ ràng với đối phương rằng cứ mãi nói về quá khứ thì chẳng hay ho tẹo nào. Nếu trong câu chuyện của hai bạn thường xuyên xuất hiện hình ảnh cô người yêu cũ, chứng tỏ chàng vẫn đang bị ám ảnh bởi quá khứ, chỉ cần có điều kiện, anh ta sẽ lập tức quay về bên cô ta.

 • dau-hieu-chang-muon-quay-lai-voi-nguoi-yeu-cu-1

 • 3

  Cố gắng liên lạc

  Nếu nửa kia đang cố liên lạc với người cũ, chuyện tình của bạn rồi sẽ gặp sóng gió. Bạn cần phải hỏi thẳng xem anh ta quyết định như thế nào, hoặc là giải thích cặn kẽ lý do muốn liên lạc hoặc là dừng ngay hành động ngớ ngẩn ấy lại. Cảm giác thèm được liên lạc với người tình dĩ vãng chứng tỏ trong mối quan hệ hiện tại, bạn không đủ lấp đầy khoảng trống tình cảm trong lòng anh ấy. Tình trạng này mà cứ kéo dài, không sớm thì muộn người yêu bạn sẽ nối lại tình xưa nếu cô gái kia đồng ý.

 • 4

  Liên lạc với những người bạn cũ

  Khi chàng cố tìm cách liên lạc với những người bạn cũ để hỏi han tình hình người yêu cũ, nhiều khả năng nửa kia của bạn đang toan tình ý đồ quay lại. Bạn bè là cầu nối hữu ích giữa anh ấy và người xưa. Rồi một ngày không xa hai người gọ sẽ đụng mặt nhau khi tham dự một cuộc chơi chung hay cùng được mời đến tiệc sinh nhật của một bạn cũ. Lúc đấy chỉ có bạn là người chịu thiệt.

 • dau-hieu-chang-muon-quay-lai-voi-nguoi-yeu-cu-2

 • 5

  Khó xử

  Khi tình cờ gặp lại người xưa, thái độ của chàng trước mặt cô gái ấy sẽ tiết lộ vài manh mối liệu chàng có muốn quay lại không. Nếu nửa kia bỗng dưng cư xử lúng túng với bạn và bạn nhận ra ý tứ giữa chàng và cô người yêu cũ, tình trạng của bạn đã đến mức báo động. Dù sẽ rất đau nhưng ít nhất phải một lần bạn làm rõ chuyện để xem anh ta định tiếp tục như thế nào.