5 điều bạn gái nên thay đổi sau khi lấy chồng

TRI THỨC SỐNG

5 điều bạn gái nên thay đổi sau khi lấy chồng

Khi một người con gái đi lấy chồng, cô ấy sẽ phải đảm nhận những vai trò, trách nhiệm và gánh nặng mới. Dưới đây là một số điều bạn gái nên thay đổi sau khi lấy chồng:

 • 1

  Mong chờ một câu chuyện cổ tích

  Cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ không có được một "hạnh phúc mãi mãi về sau"! Mong chờ rằng bạn và chồng sẽ có một ngôi nhà mơ ước, nơi chàng sẽ giúp bạn trồng hoa cúc dại trong vườn điều thật trẻ con.một cặp vợ chồng, cả hai bạn sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề và cả hai đều sẽ phải chiến đấu và thỏa hiệp,... Luôn luôn nhớ rằng, bạn đã kết hôn, không phải là chuyển sang một thế giới khác. Cả hai bạn đều phải cư xử theo hướng "hạnh phúc mãi mãi", và điều đó chỉ có thể xảy ra với tình yêu, sự tôn trọng và một chút thỏa hiệp từ cả hai bên.
   
  They expect a fairy tale
 • 2

  Cố gắng quá mức để làm hài lòng tất cả mọi người

  Đôi khi phụ nữ cố gắng quá mức để làm hài lòng tất cả mọi người sau khi họ kết hôn. Họ cố gắng để chứng minh mình người xây tổ ấm hoàn hảo, nấu ăn, dọn dẹp và làm tất cả mọi người hạnh phúc, bên cạnh những trách nhiệm công việc. Đó là một ý tưởng tốt, nhưng bạn không phải là "siêu nhân"! Chỉ có một số lượng việc một người có thể xử lý trước khi bị đè dưới áp lực. Nạn nhân lớn nhất trong chuyện này sẽ là mối quan hệ với chồng. Anh ấy sẽ phải đối mặt với cơn thịnh nộ do stress của bạn. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn không cắn nhiều hơn lượng bạn có thể nhai.
   
  Try too hard to please everyone
 • 3

  Không nói về cảm xúc thực sự của mình

  Kết hôn và chuyển đến nhà chồng có thể gây nên sự căng thẳng. Giữ cảm xúc bên trong có thể gây ra căng thẳng được thể hiện dưới hình thức hay rẩy la, thay đổi tâm trạng, xấu tính... Thay vì phô bày mặt xấu của bạn với chồng, hãy cố gắng nói chuyện với anh ấy về những gì đang khiến bạn phiền muộn. Điều này sẽ không chỉ giúp cả hai bạn tránh khỏi đau khổ, mà còn mang lại sự gần gủi của đời sống hôn nhân.

  Do not talk about their true feelings
 • 4

  Không cho nhau không gian riêng tư

  Chỉ vì bạn đã kết hôn với chàng, không có nghĩa là chồng của bạn không cần không gian cá nhân của mình. Một cặp vợ chồng kết hôn tham gia vào cuộc sống của nhau nhiều hơn một cặp đôi đang yêu, nhưng mọi người đều mong muốn một không gian riêng. Cho anh ấy thời gian để đi chơi với bạn bè hoặc tham gia vào một hoạt động mà anh ấy thích. Nó sẽ cho bạn thời gian để thư giãn và cũng có thời gian riêng tư.
   
  Not giving enough personal space
 • 5

  Cố gắng để trở thành cô giáo hay mẹ của chồng

  Đàn ông thường không biết làm thế nào để giữ cho nhà sạch sẽ, treo khăn trong phòng tắm, cho đĩa vào bồn rửa và còn rất nhiều chuyện khác... Nếu bạn muốn thay đổi những thói quen xấu của chồng, nên làm dần dần. Phàn nàn liên tục về mỗi hay mọi thứ anh ấy làm sẽ chỉ làm cho chàng muốn thoát khỏi bạn.
   
  Try to become teacher or mother