5 điều cần cân nhắc khi chọn quà Giáng sinh cho bạn trai

TRI THỨC SỐNG

5 điều cần cân nhắc khi chọn quà Giáng sinh cho bạn trai

Giáng sinh đang đến gần, bạn đang băn khoăn không biết nên chọn quà gì cho bạn trai? Đây là bí quyết dành cho bạn:

 • 1

  Hai bạn đã bên nhau bao lâu?

  Nếu bạn và chàng chưa bên nhau lâu, có thể chàng không có kế hoạch trao đổi quà, điều này có thể khiến bạn khó xử nếu muốn vậy. Trước tiên phải kiểm tra để đảm bảo hai bạn sẽ trao đổi quà trước khi bạn lo lắng về cách chọn quà.

 • 2

  Ngân sách bao nhiêu?

  Tiếp theo bạn phải nghĩ xem bạn có thể chi trả bao nhiêu cho món quà tặng bạn trai, từ đó mới có thể chọn được món quà có giá tương ứng.

 • 3

  Chàng có thích ngạc nhiên?

  Đối với một số người, có khả năng là cả chàng của bạn, không thích bất ngờ. Chàng có thể là một trong những kiểu người thích bạn đặt luôn món quà vào tay chàng, điều này cũng sẽ ảnh hưởng đến việc chọn quà cho bạn trai.

  7 Awesome Holiday Gifts for Your New Boyfriend ...

 • 4

  Sở thích của chàng là gì

  Nếu chàng là người yêu nhạc, thích cafe yêu chó hay hâm mộ thể thao..., bất cứ sở thích nào cũng sẽ giúp bạn chọn món quà chàng thích.

 • 5

  Chàng cần gì

  Có thể khập khiếng nhưng đôi khi món quà tuyệt nhất cho bạn trai là thứ chàng thực sự cần, chứ không chỉ là điều chàng muốn. Chẳng hạn như tất tay hay áo len cho mùa đông.

  Tham gia ngay gameskenhaz-com-intro "Đoán đúng - Trúng quà Noel" được diễn ra vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần từ 8/12 đến 23/12/2014 tại fanpage Bizweb để nhận rất nhiều quà tặng Noel hấp dẫn. Bao gồm máy tính bảng Acer, lò vi sóng Goldsun, tai nghe nhạc HP, máy đánh trứng Philips, bàn là khô Panasonic,…