5 điều cần tránh khi cô nàng mập mạp muốn mặc đẹp

TRI THỨC SỐNG

5 điều cần tránh khi cô nàng mập mạp muốn mặc đẹp

Mặc đẹp là nhu cầu của tất cả mọi người. Cho dù không sờ hữu thân hình hoàn hảo, thon gọn, nhưng những cô nàng mập mạp có quyền mặc đẹp cho mình. Những tips nhỏ dưới đây sẽ giúp các nàng có "eo bánh ...

 • 1

  Màu sắc sáng và nổi bật

  Sử dụng những khối màu một cách hợp lý để đánh lừa thị giác và tôn lên ưu điểm cơ thể lại là việc nên làm. Những trang phục quá rực rỡ là lựa chọn không hề khôn ngoan một chút nào. Các cô nàng mập mạp nên kết thân với trang phục có màu nhã nhặn, trầm, tối để giúp thân hình trông thon gọn hơn.

  5-dieu-can-tranh-khi-co-nang-map-map-muon-mac-dep-1

 • 2

  Họa tiết to - ngang

  Có thể bạn không để ý nhưng họa tiết to được sắp sếp theo chiều ngang, sọc ngang hoàn toàn không thể dành cho bạn. Chúng chỉ làm bạn trông to ra, tròn trịa hơn. Những họa tiết nhỏ, đơn lẻ và dàn trải theo chiểu dọc thì sẽ giúp cô nàng mập mạp che dấu khuyết điểm tốt hơn.

  5-dieu-can-tranh-khi-co-nang-map-map-muon-mac-dep-2

 • 3

  Quần lửng đến đầu gối

  Nếu bạn không muốn lộ nhược điểm đôi chân ngắn, tròn trịa của mình ra thì hãy tuyệt đối phải tránh xa các thể loại quần lửng. Những chiếc quần này sẽ làm cho đôi chân bạn trông ngắn hơn và chia thành hai khúc rõ rệt. Quần sọt hoặc quần dài là lựa chọn đúng đắn.

  5-dieu-can-tranh-khi-co-nang-map-map-muon-mac-dep-3

 • 4

  Đồ lót ôm sát

  Nên chọn những bộ đồ lót ưng ý và hợp với dáng người sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn rất nhiều. Việc chọn lựa đồ lót có thể làm thay đổi đến tổng thể trang phục của bạn. Hãy tránh xa những bộ đồ lót chật và ôm sát, sẽ dễ làm lộ phần thịt thừa gây mất thẩm mỹ.

  5-dieu-can-tranh-khi-co-nang-map-map-muon-mac-dep-4

 • 5

  rườm rà

  Phụ kiện là những món đồ thời trang linh hoạt và dễ dàng sử dụng phối hợp nhiều phong cách. Để luôn thời thượng và bắt kịp mốt, bạn nên cập nhật những mẫu thiết kế phụ kiện mới nhất. Nhưng bạn phải lựa chọn cho kỹ, sử dụng quá nhiều phụ kiện rườm rà sẽ làm bản thân trông nặng nề hơn mà thôi.

  5-dieu-can-tranh-khi-co-nang-map-map-muon-mac-dep-5