5 động tác nhỏ nhưng lại khiến chàng trở nên Gallant và tinh tế trong mắt nàng

TRI THỨC SỐNG

5 động tác nhỏ nhưng lại khiến chàng trở nên Gallant và tinh tế trong mắt nàng

Phụ nữ thích đàn ông gallant và tinh tế, dĩ nhiên rồi, họ cảm nhận được ở người ấy một chỗ dựa vững chắc và sự ấm áp quan tâm. Là một người đàn ông lịch thiệp và gallant không khó!...

KenhAZ.com - Phụ nữ thích đàn ông gallant và tinh tế, dĩ nhiên rồi, họ cảm nhận được ở người ấy một chỗ dựa vững chắc và sự ấm áp quan tâm. Là một người đàn ông lịch thiệp và gallant không khó!

Phụ nữ thích đàn ông gallant và tinh tế, dĩ nhiên rồi, họ cảm nhận được ở người ấy một chỗ dựa vững chắc và sự ấm áp quan tâm. Là một người đàn ông lịch thiệp và gallant không khó! 5 cử chỉ nhỏ dưới đây luôn giúp bạn thể hiện sự tinh tế và ghi điểm trong mắt nàng, không chỉ là đối với cô nàng bạn đang có ý định cưa cẩm mà với phái nữ nói chung. Đừng bỏ qua nhé!

1. Luôn đi bên trái nàng

Khi cùng sáng bước với một cô nàng, hãy luôn đi phía tay trái nàng. Cử chỉ này âm thầm khiến cho bạn giống như một bức tường ngăn cách nàng với những rủi ro có thể gặp phải khi đi đường. Một sự bảo vệ âm thầm và nó sẽ luôn khiến nàng cảm thấy ấm áp và thầm thán phục sự tinh tế của bạn. Đặc biệt khi sang đường, hãy nắm tay nàng và đảm bảo nàng luôn đi bên cạnh bạn. Nếu hai bạn chỉ là bạn bình thường, thay vì nắm tay bạn có thể nhẹ nhàng cầm khủy tay hoặc để tay sau lưng để hướng nàng đi theo ý mình. Chắc chắn nàng sẽ rất cảm kích.

2. Giữ cửa và kéo ghế cho nàng khi đi café / nhà hàng

Hãy là người đi trước mở cửa nhưng giữ cửa cho nàng khi 2 bạn cùng đến một nơi nào đó. Nếu đó là một quán café hoặc nhà hàng, đừng quên giúp nàng cởi áo khoác, kéo ghế cho nàng, chỉnh lại ghế cho hợp với góc ngồi của nàng, đợi nàng ngồi xuống rồi mới trở về vị trí của mình. Được chiều chuộng và nâng niu như vậy, bất cứ cô gái nào cũng sẽ bị ấn tưởng bởi sự lịch thiệp của bạn, không khí buổi hẹn vì thế mà cũng ngọt ngào và cởi mở hơn nhiều.

Nếu bạn đi một mình ở nơi công cộng và giữ cửa cho một cô gái bước qua, đổi lại bạn sẽ nhận được một nụ cười ngọt ngào, ánh mắt ngưỡng mộ cùng lời cảm ơn chân thành của cô nàng. Là phái mạnh thật tuyệt phải không?

3. Để đèn xe sáng và chờ đến khi nàng vào nhà

Kết thúc cuộc hẹn bạn đưa nàng về nhà và cửa nhà nàng tối đèn, hãy bật đèn xe và soi sáng cho đến khi nàng vào nhà và khóa cửa lại bạn hãy rời đi. Dù không nhiều người nói ra nhưng việc về nhà ban đêm dưới bóng tối luôn khiến các cô nàng sợ hãi và hành động của bạn nói rằng bạn hiểu điều đó và luôn ở đó khi nàng cần. Không còn nghi ngờ gì nữa, trong lòng cô nàng bạn chính là Super Hero!

4. Mở sẵn chỗ để chân / Mở cửa xe cho nàng

Nếu đến đón nàng bằng xe máy, hãy luôn chắc chắn rằng bạn đã mở sẵn chỗ để chân cho nàng. Một cô nàng xúng xính váy áo trong buổi hẹn hò chắc chắn sẽ cảm thấy thật tuyệt khi không phải lúng túng với chỗ để chân, đặc biệt là khi đó không phải loại xe quen thuộc của nàng.

Còn nếu bạn đi ô tô, thay vì ngồi trong xe đợi nàng tự mở cửa, đừng ngại ngần xuống xe và mở cửa cho nàng, dù điều này là không bắt buộc trong mọi tình huống nhưng nó sẽ khiến cho nàng cảm thấy được trân trọng hơn. Dù đã lấy nhau 10 năm nhưng Beckham vẫn luôn dành cử chỉ tinh tế này cho Victoria, thật đáng ngưỡng mộ đúng không?

5. Dắt xe cho những người yếu đuối hơn

Một anh chàng rất nhanh nhẹn dắt xe máy cho con gái vì chiếc xe to, để tít ở phía sâu không len ra nổi nhưng lại quên mất người đi phía sau là một bác đã già rồi và đang vẹo cả người để xếp lại đám xe mà anh ta vừa sắp lại sau khi giúp nàng, bác ấy cũng rất cần sự giúp đỡ nhưng anh ta lại làm ngơ. Như vậy chàng trai đó có xứng đáng được nhận lời khen không? Những người khác họ sẽ nhìn sẽ lắc đầu và nghĩ rằng anh chàng thật giả tạo đấy! Là một người đàn ông mạnh mẽ từ trong bản chất, bạn luôn sẵn lòng giúp đỡ những người yếu đuối hơn mình, phải không nào?

5 bí kíp rất đơn giản nhỉ? Hãy là một người đàn ông gallant và tinh tế trong mắt chị em phụ nữ, đàn ông nhé!