5 giải pháp mở rộng lưu trữ cho iPad

TRI THỨC SỐNG

5 giải pháp mở rộng lưu trữ cho iPad

Vấn đề mà iPad cũng như bất kỳ máy tính bảng Android nào gặp phải là khả năng lưu trữ của các thiết bị khá thấp như 16GB, 32GB hoặc 64GB, kể cả phiên bản mới nhất hỗ trợ tối đa 128GB. Nhưng vấn đề là ...

 • 1

  Kingston Wi-Drive

  Ổ đĩa di động Wi-Drive của Kingston là giải pháp lưu trữ dữ liệu không dây cho các thiết bị di động phổ biến như iPhone, iPad, các thiết bị Android,  Kindle Fire và các thiết bị Windows Phone … Wi-Drive cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ các nội dung yêu thích của mình với những người dùng khác mà bạn muốn. Mức dung lượng lưu trữ lớn nhất của Wi-Drive là 128GB để bổ sung khả năng lưu trữ cho thiết bị di động của bạn và cho phép bạn chia sẻ hình ảnh, video, âm nhạc … với ba hoặc nhiều người dùng trên thiết bị di động của mình. 
   
  5 giải pháp mở rộng lưu trữ cho iPad - 1
 • 2

  Seagate GoFlex Satellite

  Cũng là một thiết bị lưu trữ di động nhưng Seagate GoFlex Satellite cho phép người dùng tận dụng thư viện media của bạn và stream không dây với iPad, máy tính bảng Android và các loại smartphone khác. Người dùng có thể lưu trữ hơn 300 phim HD và có khả năng stream các tập tin media thông qua kết nối không dây Wi-Fi với 8 thiết bị cùng một lúc. Bạn cũng có thể tự động đồng bộ các tập tin media và tài liệu trực tiếp từ máy tính chạy Windows hoặc máy tính Mac. Pin đi kèm ổ đĩa có khả năng làm việc liên tục lên đến 7 giờ.
   
  5 giải pháp mở rộng lưu trữ cho iPad - 2
 • 3

  G-Connect

  G-Connect là một thiết bị lưu trữ không dây được thiết kế để người dùng có thể truy cập vào các nội dung được lưu trữ trên ổ đĩa thông qua iPad và iPhone. Người dùng các thiết bị iOS có thể kết nối đến ổ đĩa thông qua kết nối không dây và truy cập các dữ liệu bao gồm phim, âm nhạc, sách, hình ảnh và tài liệu trên ổ đĩa này. Người dùng cũng có thể sử dụng ổ đĩa này với máy tính bằng cách kết nối thông qua cổng USB 2.0. Tuy nhiên, nhược điểm chính của ổ đĩa lưu trữ này là không đi kèm pin, vì vậy mà người dùng cần phải cắm vào nguồn điện khi sử dụng, vì vậy mà về cơ bản ổ đĩa này không hẳn là ổ đĩa di động theo đúng nghĩa của nó.  
   
  5 giải pháp mở rộng lưu trữ cho iPad - 3
 • 4

  AirStash

  AirStash giống như một chiếc USB đọc thẻ SD, cho phép người dùng kết nối thẻ SD vào máy tính và sử dụng nó như một ổ đĩa ngoài. Đây cũng là đầu đọc thẻ đầu tiên được tích hợp khả năng kết nối không dây. Sau khi được kết nối với máy tính, AirStash sẽ trở thành một ổ cứng lưu trữ không dây và là giải pháp lưu trữ không dây hai chiều cho iPad, iPhone, iPod touch, cũng như các thiết bị không dây khác. AirStash có thể truyền dữ liệu đến 8 máy cùng một lúc, ưu điểm của AirStash là việc người dùng có thể linh hoạt trong việc sử dụng thẻ SD, nghĩa là bạn có thể truyền tải nội dung từ nguồn ban đầu, chẳng hạn như máy ảnh hoặc máy quay phim hoặc iPod. Thiết bị này có thời lượng pin khá tốt lên đến 5 giờ và hỗ trợ thẻ SD có dung lượng đến 128GB.
   
  5 giải pháp mở rộng lưu trữ cho iPad - 4
 • 5

  Apple iPad Camera Connection Kit

  Cuối cùng nếu các thiết bị trên có chi phí khá cao thì người dùng có thể sử dụng bộ kết nối iPad Camera Connection Kit. Trong đó cung cấp cho người dùng hai cách để nhập khẩu hình ảnh và video từ một máy ảnh kỹ thuật số gồm: Sử dụng cáp USB camera của bạn hoặc trực tiếp từ thẻ nhớ SD. Vì bộ kết nối này hỗ trợ cả cáp USB, người dùng thậm chí có thể kết nối với ổ đĩa cứng gắn ngoài và truy cập các tập tin lưu trữ trên đó. 
   
  5 giải pháp mở rộng lưu trữ cho iPad - 5