5 hệ thống âm thanh tại gia tốt hiện nay

TRI THỨC SỐNG

5 hệ thống âm thanh tại gia tốt hiện nay

Việc tìm kiếm bộ loa tốt để nghe nhạc, xem phim hay chơi game không chỉ là mong muốn của các "tín đồ âm thanh" mà còn của nhiều người. Dưới đây là những thiết bị tại gia được đánh giá tốt nhất hiện ...

 • 1

  Bộ loa Energy Take Classic 5.1

   Với mức giá từ 300 đến 400USD và không gian phòng để không quá rộng rãi thì Energy Take Classic 5.1 là lựa chọn tuyệt vời về cả chất lượng âm thanh và thiết kế nhỏ gọn.

   Bộ loa Energy Take Classic 5.1

   Bộ loa gồm một loa trung tâm, bốn loa vệ tinh cao chừng 17cm, thùng loa siêu trầm cao chừng 32cm. Bốn loa vệ tinh được lắp ráp theo công nghệ CSM, đưa loa trầm và loa bổng gần nhau làm tăng chất lượng âm thanh. Hệ thống này mang đến sự cân bằng về mặt âm thanh mà chúng ta chỉ thấy trong sự kết hợp hoàn hảo giữa loa vệ tinh và loa trầm.

 • 2

  Haier SBEV40-Slim

  Haier SBEV40-Slim

   Hệ thống âm thanh Haier SBEV40-Slim có thiết kế cực mỏng và bộ loa siêu trầm không dây cũng có thiết kế mảnh dẻ như vậy. Thiết kế này khá phù hợp với không gian phòng ốc của người dùng. Sản phẩm có một màn hình hiển thị ở mặt trước để che đi bộ loa ở phía sau. Hệ thống có hai cổng kết nối HDMI, đầu vào optical và giắc cắm mini. Sản phẩm có giá từ 239 đến 260USD

 • 3

  Bộ thu phát - Sony STR-DN1030

   Sony đã tung ra thị trường đầu thu phát AV tầm trung đầu tiên hỗ trợ ba kết nối: WiFi, Airplay và Bluetooth. Nhờ kết nối không dây, STR-DN1030 có thể phát lại các nội dung được lưu trữ trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính tương thích.

  Ảnh minh họa

   DN1030 là dòng đa phương tiện có kết nối qua WiFi, cho phép nó truy cập không dây một loạt các dịch vụ trực tuyến, trong đó bao gồm Sony unlimited music, Pandora, Slacker và vTuner.

   Chúng sử dụng một bộ phần mềm (âm thanh tối ưu hoá và Sony của High Definition Digital Cinema Sound-HD DCS) để đảm bảo âm thanh duy trì được những âm vực thấp, trong khi nó tạo ra độ sâu ở những âm vực tại các cấp độ cao hơn.

   Sản phẩm có giá từ 448 đến 498USD.

 • 4

  Sonos Play 3

   Nhà cung cấp hệ thống âm nhạc số cao cấp – Sonos đã tung ra thị trường dòng sản phẩm Play:3 cho phép người dùng trải nghiệm âm thanh chất lượng cao từ máy tính hay Web.

   Ảnh minh họa

    Sonos cung cấp tính năng chơi nhạc đồng bộ giúp bạn thưởng thức trọn vẹn các bài hát dù bạn di chuyển ở đâu trong căn nhà. Ngoài khả năng chơi nhạc lưu trữ trên máy tính, Mac, Sonos có thể kết nối với các dịch vụ nghe nhạc trực tuyến qua Web như Rhapsody, Napster, Pandora và Spotify.

   Một số người đã sử dụng Play:3 cho biết chất âm của Play:3 không chi tiết bằng Play:5. Nhưng âm thanh vẫn sắc nét, lớn và không vỡ. Play:3 nặng hơn Play:5 một chút, nhưng nhỏ gọn hơn.

   Play:3 có bộ phận phát hiện vị trí đặt loa để thay đổi âm thanh, tạo sự cân bằng, vì vậy người dùng có thể đặt nằm hay đứng đều được, chất lượng âm thanh vẫn đảm bảo.

   Sản phẩm có giá từ 298USD đến 299,99USD. 

 • 5

  Dàn loa Aperion Intimus 4T Hybrid SD

   Ảnh minh họa

   Dàn loa Aperion Intimus 4T Hybrid SD được thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm không gian nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng của phòng khách nhờ lớp vỏ bọc gỗ và hai tháp loa trước. Bộ loa Intimus 4T gồm một loa trung tâm, hai loa vệ tinh, hai loa tháp và một thùng loa trầm Bravus 8 inch. Loa siêu trầm có thể được điều khiển từ xa, điều chỉnh âm sắc. Tuy nhiên, bộ mạch chỉnh âm sắc cần điều chỉnh bởi chuyên gia để có thể cung cấp âm thanh tốt nhất.

   Sản phẩm có giá 1.349USD.