5 hoạt động ngoài trời thú vị cho đàn ông

TRI THỨC SỐNG

5 hoạt động ngoài trời thú vị cho đàn ông

Đôi khi bạn thấy phòng gym thật nhàm chán. Để duy trì sự hứng thú cho mình, hãy thử đổi mới bằng cách tập luyện ngoài trời khi thời tiết đẹp. Để giúp bạn đốt cháy calo, giảm chất béo và hình thành cơ ...

 • 1

  Tennis

  Để tìm hiểu môn này cũng tương đối dễ dàng, tennis là một cách luyện thể thao tuyệt vời khi có nhóm bạn từ 3 người trở lên. Bạn có thể thi đấu thật hoặc đơn giản chỉ cần đánh banh để vận động thân thể. Nhưng lưu ý là bạn cần một đôi giày tennis phù hợp, vì giày tennis sẽ có thêm nhiều hỗ trợ so với giày chạy bộ thông thường.

  5 hoạt động ngoài trời thú vị cho đàn ông - 1

 • 2

  Chạy bộ

  Nếu bạn đã chán chạy bộ trên máy, đã đến lúc chuyển sang chạy bộ ngoài trời. Một buổi tập chạy bộ buổi sáng trước 8:00 giờ, khi ánh nắng vẫn còn yếu ớt, có thể giúp bạn nâng cao các bài tập thể dục nhẹ và đốt cháy chất béo.

  chạy bộ

 • 3

  Bóng rổ

  Điểm cộng tốt nhất cho môn thể thao này là nó cần rất ít trang thiết bị đi kèm. Tất cả những gì bạn cần là một trái bóng rổ và vài người bạn chơi cùng. Với những chuyển động cơ thể trong môn bóng rổ, thì đây quả là bài tập tốt cho toàn bộ cơ thể.

  bóng rổ

 • 4

  Bơi

  Trầm mình vào làn nước, bạn sẽ thấy hoàn toàn sảng khoái và mới mẻ. Dù bạn có hồ bơi tại nhà, hay đến hồ bơi ở câu lạc bộ, trung tâm giải trí thì bơi lội cũng giúp bạn có một hình thể đẹp nhanh chóng. Lực cản của nước khiến việc bơi lội trở thành một bài tập thể lực hiệu quả. Bơi cũng là một hoạt động gia đình thú vị, nhưng hãy nhớ đừng để cơ thể bị mất nước

  5 hoạt động ngoài trời thú vị cho đàn ông - 2

 • 5

  Đạp xe

  Hãy để chiếc ô tô hay xe máy của bạn nghỉ ngơi và để chiếc xe đạp được hoạt động và bạn được hít thở khí trời. Ngoài hình thức là một bài tập đốt cháy nhiều calori, đạp xe cũng là một cách để bạn tham quan đây đó. Bất cứ khi nào có thể, hãy dùng xe đạp thay cho xe gắn máy hay ô tô.

  đạp xe