5 kiểu áo thun nam đơn giản đón hè

TRI THỨC SỐNG

5 kiểu áo thun nam đơn giản đón hè

Áo thun luôn là sự lựa chọn của các chàng trai bởi sự đơn giản, khỏe khoắn thể hiện sự nam tính, đặc biệt trong những ngày hè oi bức. Nhưng các kiểu áo thun nào đang và sẽ thịnh hành trong mùa hè năm ...

 • 1

   Áo thun trơn màu

  Một trong những mẫu áo thun nam được lựa chọn nhiều nhất của đa số các chàng trong ngày hè đó là áo thun trơn màu. Những chiếc áo thun trơn màu này có thể dễ dàng kết hợp với quần jeans, quần kaki hay quần short. Chính sự đơn giản trong phong cách này sẽ khiến ạn năng động hơn trong ngày hè nóng bức.

  5-kieu-ao-thun-nam-don-gian-don-he-1

  5-kieu-ao-thun-nam-don-gian-don-he-2

   

 • 2

  Áo thun in chữ, số đơn giản

  Nếu bạn là một chàng trai không quá cầu kỳ trong việc ăn mặc và lại đam mê thể thao thì việc diện những chiếc áo thun in chữ, số đơn giản sẽ giúp bạn thu hút được rất nhiều ánh nhìn. Với những chữ số được in thật to gợi nhớ những chiếc áo của cầu thủ bóng đá hay bóng rổ hoặc những dòng chữ với thông điệp đơn giản như bảo vệ môi trường, "I love Vietnam"... sẽ là những kiểu dáng được lòng các chàng trai trong thời tiết như thế này.

  5-kieu-ao-thun-nam-don-gian-don-he-3

 • 3

  Áo thun kẻ ngang

  Những học tiết kẻ ngang được coi là một trong những họa tiết kinh điển đối với ngành . Những chiếc áo này luôn giúp quý ông thể hiện sự khỏe khoắn và rắn rỏi khi diện chúng.

  5-kieu-ao-thun-nam-don-gian-don-he-4

  5-kieu-ao-thun-nam-don-gian-don-he-5

 • 4

  Áo thun hoạt hình

  Thoạt nghe thì các chàng trai sẽ nghĩ rằng ai đàn ông lại mặc lên mình những chiếc áo như vậy. Nó sẽ là mất vẻ nam tính của mình đi. Tuy nhiên, các chàng trai phải nhớ rằng, không phải mình cứ phải diện lên mình những bộ suit lịch lãm, sức lên mình những loại nước hoa đàn ông hay đi những đôi giày da bóng lộn... mới cho mình sự nam tính.

  Những chiếc áo thun hoạt hình này giúp các bạn có một tấm vé "xuyên thời gian" để những kỷ niệm tuổi thơ được ùa về. Đồng thời việc mặc những chiếc áo thun này sẽ trông bạn vô cùng đáng yêu trước mắt các cô nàng - đó cũng là một cách để ghi điểm về sự lãng mạn cho các chàng rồi đấy.

  5-kieu-ao-thun-nam-don-gian-don-he-6

 • 5

  Áo thun màu loang

  Đôi khi các chàng trai cũng mại hiểm với những sự phá cách trong cách ăn mặc. Và những chiếc áo thun màu loang hay ombre là sự gợi ý hoàn hảo cho bạn. Không quá phá cách nhưng vẫn mang đậm nét các tính là những ưu điểm của loại áo thun này.

  5-kieu-ao-thun-nam-don-gian-don-he-7

  5-kieu-ao-thun-nam-don-gian-don-he-8