5 kiểu nhà ảnh hưởng tới tài lộc cần tránh khi tìm mua

TRI THỨC SỐNG

5 kiểu nhà ảnh hưởng tới tài lộc cần tránh khi tìm mua

Nếu bạn đang muốn tìm một căn nhà để ở thì những lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn nhà phù hợp cho mình. Cùng xem 5 kiểu nhà nên tránh mua để không ảnh hưởng tới tài lộc của gia đình.

Bạn đang tìm kiếm một ngôi nhà để mua hay muốn thuê một ngôi nhà thì bạn cần phải để ý tới một số kiêng kỵ phong thủy trước khi đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.Phong thủy của ngôi nhà ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của họ như lĩnh vực tài lộc, sức khỏe, mối quan hệ, sự nghiệp....

Cùng xem 5 kiểu nhà bạn không nên mua để tránh ảnhu ưởng tới tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc của gia đình

 • 1

  Tránh ngôi nhà ở gần chùa, đền, nhà thờ, bãi tha ma và bệnh viện

  Chùa chiền, đền thờ, nhà thờ, bãi tha ma và bệnh viện là những nơi có nguồn khí âm rất mạnh mẽ. Nếu bạn sống gần những địa điểm trên, nó có thể gây ra sự bất lợi, rủi ro trong cuộc sống cũng như khiến bạn phải chịu đựng nhiều vấn đề sức khỏe rất nghiêm trọng. Hãy tránh xa những nơi này để không ảnh hưởng tới tài lộc cũng như giữ hạnh phúc gia đình.

  5 kiểu nhà ảnh hưởng tới tài lộc cần tránh khi tìm mua - 1

 • 2

  Tránh ngôi nhà ở gần đường cao tốc và cột điện cao thế

  Bạn nên tìm một ngôi nhà có vị trí xa đường cao tốc và tháp điện cao thế, vì nó có thể sẽ ảnh hưởng đến sự nghiệp và sự giáo dục của những người sống trong nhà. Nếu cửa chính của ngôi nhà đối diện với đường cao tốc, nó có thể ngăn chặn nguồn ánh sáng mặt trời và về lâu về dài, nó có thể khiến bạn có cảm giác bất an. Điều bạn cảm thấy rõ ràng nhất khi ở gần đường cao tốc nó sẽ làm ảnh hưởng tới giấc ngủ của bạn, làm cho bạn luôn cảm thấy mệt mỏi.

  Nếu ngôi nhà của bạn bị bao quanh bởi những cột điện cao thế, bạn cùng các thành viên trong gia đình có thể gặp phải nhiều vấn đề về sức khỏe do ảnh hưởng xấu của lượng bức xạ quá lớn.

 • 3

  Tránh ngôi nhà ở gần đồn cảnh sát

  Nhiều người nghĩ rằng kiếm một ngôi nhà gần đồn cảnh sát, gia đình mình sẽ được an toàn không bị trộm dòm ngó. Tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm. Bạn hãy bỏ qua những ngôi nhà ở gần đồn cảnh sát. Lý do là bởi nguồn năng lượng đại diện của nơi này sẽ cuốn bạn vào những vụ kiện tụng và ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

 • 4

  Tránh ngôi nhà/tòa nhà tối tăm hoặc cô lập

  Khi sống trong một ngôi nhà tối tăm, u ấm sẽ rất dễ thu hút ảnh hưởng xấu và nguồn năng lượng tiêu cực. Nếu năng lượng âm quá mạnh sẽ không có chỗ cho năng lượng dương. Với những ngôi nhà tối tăm con người không nên sống trong những ngôi nhà như vậy. Bạn cũng nên tránh chọn một ngôi nhà đứng một mình hoặc quá cô lập điều này không hề tốt cho cuộc sống của gia đình bạn chút nào.

  5 kiểu nhà ảnh hưởng tới tài lộc cần tránh khi tìm mua - 2

 • 5

  Tránh ngôi nhà bị bao vây bởi các tòa nhà cao tầng

  Khi bạn sống trong một ngôi nhà bị bao vây bởi những tòa nhà cao tầng hiện đại xung quanh thì nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ bị hạn chế làm ngôi nhà của bạn trở nên tối tăm, ẩm thấp. Điều sẽ khiến ngôi nhà của bạn thu hút nguồn năng lượng âm nhiều hơn. Kiểu nhà này sẽ có hại đến sức khỏe của những người sống bên trong.

  Khi mua nhà hay thuê nhà, giá cả không phải là tất cả mà còn phải quan tâm đến yếu tố phong thủy để bạn và người thân được sống thật thoải mái cũng như luôn được hạnh phúc trong tổ ấm của gia đình mình.