5 loại ảo tưởng sức mạnh thường gặp ở con gái

TRI THỨC SỐNG

5 loại ảo tưởng sức mạnh thường gặp ở con gái

Đối với nhiều cô nàng, cứ phải chu mỏ, ăn nói trẻ con, nhí nhảnh thì các chàng mới thích. Hay lại có những nàng sẵn sàng ăn mặc táo bạo, sexy để cố gắng gây ấn tượng với các chàng. Những ảo tưởng sức ...

 • 1

  Cứ trợn mắt, chu mỏ là xinh

  Đừng nghĩ rằng con trai ai cũng hào hứng với trào lưu “phồng má, trợn mắt, chu mỏ” hay “mặt trắng toát, đồng loạt chu như búp bê hàng lỗi”. Cái công thức để trở nên quyến rũ đó đã quá cũ và có phần nhàm chán trong mắt các chàng rồi. Bất kỳ chàng trai nào cũng thích một cô nàng luôn nở nụ cười tươi trên môi, thay vì chu môi, trợn mắt bạn nhé!

  5-loai-ao-tuong-suc-manh-thuong-gap-o-con-gai-1

 • 2

  Giọng càng trẻ con thì chàng càng thích

  Nếu sinh ra vốn đã sở hữu chất giọng như thế thì không sao, nhưng nếu bạn cứ cố tỏ ra ngây thơ, trong sáng, nhí nhảnh, trẻ con thì sẽ khiến chàng phát ngán và sẵn sàng "chạy mất dép" đấy. Khéo léo điều chỉnh để chất giọng dễ nghe hơn, hay âm điệu thay đổi theo cảm xúc cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, đừng cố õng ẹo và la hét như lũ trẻ con. Chói tai chàng lắm!

 • 3

  Muốn sexy thì phải "hở"

  Đối với các chàng, một cô nàng quyến rũ không có nghĩa là phải "hở", phải khoe da thịt. Sự quyến rũ có thể đến từ mùi hương, cách ăn nói, ăn mặc đúng cách khéo léo khoe những điểm mạnh chứ không phải phô ra bằng những bộ cánh thiếu vải, hớ hênh. Các nàng nên ý thức được đâu là “mát mẻ” thông minh, đâu là “phơi bày” mời sẵn. Chỉ có như vậy mới đủ sức lôi cuốn đấng mày râu.

  5-loai-ao-tuong-suc-manh-thuong-gap-o-con-gai-2

 • 4

  Có chảnh thì chàng mới biết quý

  Trong suy nghĩ của nàng, con trai vốn thích chinh phục mà, bày sẵn ra đĩa thì ai mà thèm nữa. Khá nhiều cô nàng làm tới quá mức, chảnh đến nỗi khiến chàng phát hoảng. Nhắn tin vài ngày mới rep, gọi điện bơ chẳng thèm nghe. Đi chơi rủ mãi rủ hoài mới gật đầu đồng ý... Nếu bạn có mắc một trong những sai lầm này thì nên từ bỏ luôn nhé, lòng kiên nhẫn là có hạn, với con trai họ cũng có nhiều lựa chọn cho riêng mình. Với những cô nàng "kiêu chảnh" thì hẳn là khó mà chàng trai nào có thể chịu đựng được.

 • 5

  Đem bóng đá, game vào cuộc nói chuyện

  Đúng rồi, con trai đánh giá rất cao những cô nàng có thể chia sẻ sở thích của mình, đặc biệt ưu tiên những bạn nữ hâm mộ bóng đá và có tí quan tâm tới game. Con gái biết vậy nên cũng nhanh trí đưa chủ đề đấy vào để nói chuyện cùng nhau. Nhưng nếu hiểu biết chỉ lỗ chỗ mà cứ thao thao bất tuyệt nói dại, nói dai, thì tốt nhất lần sau đừng mong chàng nhắc tới chuyện này nữa nhé!

  Chàng rất cảm ơn vì nàng cũng tâm lý, cũng biết quan tâm. Nhưng nếu thực sự không biết các nàng nên lắng nghe thay vì cứ "luyên thuyên" những thứ khiến chàng chỉ nghe thôi cũng chán.

  5-loai-ao-tuong-suc-manh-thuong-gap-o-con-gai-3