5 loại gia vị chống yếu sinh lý ở nam giới

TRI THỨC SỐNG

5 loại gia vị chống yếu sinh lý ở nam giới

Để cân bằng sinh lý, tăng cường bổ thận, tráng dương cho nam giới, bên cạnh việc tập luyện đều đặn thì chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng. Hãy bổ sung vào bữa ăn hàng ngày những loại gia vị ...

 • 1

  Gừng

  Không chỉ là gia vị quen thuộc trong nhiều món ăn, gừng còn là một loại gia vị hữu dụng trong chuyện chăn gối. Gừng được coi như một vị thuốc quý để chữa bệnh trong đó bệnh à một điển hình. Trong gừng có các hợp chất là zingiberene, shogaol, gingerol... có ảnh hưởng lớn đến các mạch máu, làm giãn nở, kích thích các cơn co thắt mạch máu. Bổ sung nhiều gừng trong thực đơn mỗi ngày sẽ làm giảm được chứng yếu sinh lý ở đàn ông.

  5-loai-gia-vi-chong-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-1
 • 2

  Tỏi

  Ít ai biết rằng việc ăn tỏi hàng ngày là một trong những biện pháp hữu hiệu để tăng cường sinh lực ở phái mạnh. Các thành phần trong tỏi được chứng minh rắng có khả năng kích thích ham muốn, tăng cường chức năng tình dục, đồng thời có tác dụng tốt trong việc hỗ trợ việc điều trị chứng bất lực ở nam giới gây ra bởi tai nạn hoặc bệnh tật.

  5-loai-gia-vi-chong-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-2
 • 3

  Hành

  Hành là thực phẩm, là gia vị không thể thiếu khi chế biến món ăn. Đối với nam giới, hành không chỉ có công dụng kích thích ham muốn tình duc mà còn có nhiều tác dụng trong việc ngăn ngừa bệnh ung thư, giải độc, giảm cholesterol... Vì vậy, người đàn ông gặp chứng bất lực nên ăn nhiều hành, ít nhất 3 bữa/tuần.

  5-loai-gia-vi-chong-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-3

 • 4

  Cần tây

  Trong cần tây có chứa nhiều androsteron có tác dụng gia tăng lượng tinh dịch giúp chữa bệnh hiệu quả ở nam giới.

  5-loai-gia-vi-chong-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-4

 • 5

  Hẹ

  Nam giới bị yếu sinh lý nên ăn nhiều hẹ, việc này sẽ giúp hạn chế được các chứng mộng tinh, di tinh, viêm tiền liệt tuyến. Trong hẹ chứa nhiều axit folic, một hoạt chất giúp tăng số lượng tinh trùng ở nam giới.

  5-loai-gia-vi-chong-yeu-sinh-ly-o-nam-gioi-5