5 lỗi sai khiến con trai thành người hôn cực tệ

TRI THỨC SỐNG

5 lỗi sai khiến con trai thành người hôn cực tệ

Hơi thở của đối phương "bốc mùi" là một trong những điều kinh khủng nhất mà phái đẹp không bao giờ muốn trải qua lần thứ hai.

 • 1

  Nụ hôn "bịt mũi"

  Hơi thở của đối phương “bốc mùi” là một trong những điều kinh khủng nhất mà phái đẹp không bao giờ muốn trải qua lần thứ hai. Bình thường, việc phải tiếp chuyện với người hôi miệng đã là một thảm họa, đừng nói tới chuyện phải hôn. Đó quả là một sự tra tấn không hề ngọt ngào.

  Vì thế, hãy giữ cho hơi thở mình luôn thơm tho. Thường xuyên vệ sinh răng miệng, đánh răng hoặc nhai kẹo cao su, bạc hà sau khi ăn uống để miệng không có mùi hôi. Đặc biệt, nếu có ý định “nếm thử” vị ngọt đôi môi nàng, tuyệt đối tránh xa những thứ nặng mùi như mắm tôm, mắm tỏi, hải sản… Nếu không, nàng sẽ "bỏ của chạy lấy người".

 • 2

  Nụ hôn kiểu Pháp "thảm họa"

  7 lỗi sai khi hôn khiến nàng sợ chết khiếp

  Hôn kiểu Pháp là một trong những kiểu hôn ngọt ngào và tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trở thành “cao thủ” và khiến người yêu ngất ngây trong men say hạnh phúc với nụ hôn này.

  Những anh chàng ít kinh nghiệm tình trường có thể khiến bạn gái choáng váng vì sử dụng lưỡi quá nhiều, khiến nước bọt bắn vào mặt nàng và làm cô ấy cảm thấy sợ. Tốt nhất, nếu chưa phải là người hôn giỏi, đừng cố tỏ ra “nguy hiểm”, bạn sẽ phải trả giá đắt.

 • 3

  Nụ hôn kiểu "sa mạc"

  Nếu đôi môi của bạn trong tình trạng bong vảy, nứt nẻ còn khuôn miệng đang khô khốc, việc bạn cần làm là uống nước và bôi kem dưỡng, chứ không phải là hôn. Bởi những nụ hôn chỉ thật ngọt ngào khi đôi môi bạn mềm mại, mịn màng và cả hai đều không bị khát nước.

  Khi hôn, bạn cần chú ý để nụ hôn của bạn ngọt ngào, không quá khô ráp. Nếu không nàng sẽ cảm thấy bạn thật sự nhạt nhẽo và chán ngắt.

  7 lỗi sai khi hôn khiến nàng sợ chết khiếp

 • 4

  Nụ hôn "nhạt nhẽo"

  Khi mới bắt đầu yêu, bạn khá rụt rè trên môi nàng. Mỗi lần hôn là một lần môi chạm môi nhẹ nhàng, trong nháy mắt. Thế nhưng, nếu sau một thời gian tìm hiểu và hẹn hò, con trai vẫn giữ nguyên một cách hôn chóng vánh như thế, chắc chắn phái đẹp sẽ cảm thấy “chạnh lòng”. Lâu dần cảm thấy anh chàng này thật nhạt nhẽo và vô vị.

  7 lỗi sai khi hôn khiến nàng sợ chết khiếp

 • 5

  Nụ hôn "ép buộc"

  Một nụ hôn nồng nàn là cách đơn giản nhất để bạn thể hiện tình yêu dành cho nàng, song nó chỉ thật sự hiệu quả, ngọt ngào và tuyệt vời nếu bạn được nàng “đáp trả”. Một nụ hôn đầy ép buộc bằng sức mạnh vào thời điểm nàng chẳng hề có chút hứng thú “môi chạm môi” sẽ khiến cô ấy cảm thấy ngán ngẩm.