5 lý do bạn nên “nâng cấp” hồ sơ tuyển dụng của bản thân

TRI THỨC SỐNG

5 lý do bạn nên “nâng cấp” hồ sơ tuyển dụng của bản thân

Dù bạn đang kiếm cơ hội nghề nghiệp mới, hay bạn đã có một nghề nghiệp ổn định, thì việc cập nhật hồ sơ cũng là một trong những yếu tố then chốt giúp bạn từng bước thực hiện những mục tiêu nghề ...

 • 1

   Danh sách ứng viên hàng đầu

  Để chắc chắn hồ sơ của bạn sẽ luôn nằm trong danh sách ứng viên hàng đầu khi nhà tuyển dụng tìm kiếm hồ sơ.

  5 lý do bạn nên “nâng cấp” hồ sơ tuyển dụng của bản thân - 1

 • 2

   Cơ hội việc làm tốt hơn

  Bạn đang có một công việc khá ổn định, mức lương khá tốt, bạn có muốn có thêm nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp? Hãy cho nhà tuyển dụng nhận thấy hồ sơ của bạn ấn tượng như thế nào và họ sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn hơn.

 • 3

  Hãy luôn là một ứng viên khác biệt

  Thị trường lao động hiện nay rất sôi động, ứng viên có năng lực và kinh nghiệm tốt cũng không phải là ít, vì thế muốn thành công bạn phải là người khác biệt. Cập nhật hồ sơ thường xuyên chính là một trong những yếu tố giúp bạn nổi trổi so với nhiều người khác.

  5 lý do bạn nên “nâng cấp” hồ sơ tuyển dụng của bản thân - 2

 • 4

  Nhìn nhận lại bản thân

  Việc cập nhật hồ sơ thường xuyên giúp bạn có cái nhìn tổng quát về những việc đã làm được, có kế hoạch để chinh phục những mục tiêu cần đạt được trong tương lai.

 • 5

  Bạn là một ứng viên có năng lực

  Bạn có năng lực và kinh nghiệm chuyên môn, bạn đạt được nhiều thành tích trong công việc hiện tại, tại sao bạn không để cho nhà tuyển dụng biết điều đó? Thường xuyên cập nhật hồ sơ của mình là 1 bước giúp bạn bổ sung và làm dày thêm các thành tựu đạt được trong công việc cũng như khẳng định nỗ lực phát triển nghề nghiệp của bản thân.