5 lý do để chọn Đại học Anh quốc Việt Nam

TRI THỨC SỐNG

5 lý do để chọn Đại học Anh quốc Việt Nam

Du học kinh tế tại chỗ với chương trình hoàn toàn giống như học tại Anh, được nhận bằng Cử nhân do các trường Đại học uy tín của Anh cấp bằng - một trong những lý do để phụ huynh cho con theo học Đại ...

 • 1

  Tiết kiệm chi phí

  Nền kinh tế khó khăn khiến “cán cân” tài chính của nhiều gia đình bị mất thăng bằng. Nhiều phụ huynh từng có kế hoạch cho con du học quyết định chuyển hướng cho con du học đại học tại chỗ để đảm bảo “đầu tư dài hạn”. Lựa chọn hàng đầu với đại đa số phụ huynh và học sinh là chương trình Đại học của Anh tại Việt Nam.

  Tại đây sinh viên được học chương trình hoàn toàn giống như học tại Anh và tốt nghiệp được nhận bằng Cử nhân do chính các trường Đại học uy tín của Anh cấp bằng. Đơn cử như sinh viên học tại British University Vietnam (BUV) sẽ học khung chương trình chuẩn của Đại học London hoặc Đại học Staffordshire. Tốt nghiệp sau 3 năm đại học, sinh viên được chính những trường Đại học danh giá này cấp bằng và chứng nhận.

 • 2

  Ngành học kinh tế đa dạng

  Học tập tại môi trường như BUV, sinh viên có khá nhiều sự lựa chọn khi có dự định theo học ngành kinh tế với những chuyên ngành “nóng” như Quản trị kinh doanh quốc tế, Quản trị Marketing, Tài chính kế toán, Kế toán - Kinh doanh và Tài chính - Ngân hàng.

  Sinh viên khi tốt nghiệp được cấp bằng Cử nhân của chính Đại học Staffordshire và Đại học London (Anh Quốc). Bằng cấp, chương trình học và quá trình khảo thí tại BUV hoàn toàn giống như sinh viên học tập những chuyên ngành này tại Anh Quốc. Học sinh và phụ huynh có thể đăng ký online và tìm hiểu thông tin tại website của BUV tại www.buv.edu.vn/vi.html.

 • 3

  Giảng viên Quốc tế chuyên nghiệp, nhiệt tình

  Không khí học tập tại những giảng đường Anh Quốc thường được đánh giá là rất kén người, kể cả người dạy và người học.

  Việc tuyển chọn Giảng viên Quốc tế tại giảng đường đại học như BUV đòi hỏi khắt khe ở Giảng viên, ngoài trình độ và bằng cấp chuẩn quốc tế, được công nhận trên toàn cầu, giảng viên cần có kinh nghiệm làm việc với sinh viên quốc tế và nhiệt tình trong giảng dạy. Đây cũng là yếu tố ghi điểm của trường đại học này đối với các bậc phụ huynh và học sinh.

  Sinh viên Việt Nam đánh giá rất cao những người thầy quốc tế luôn sẵn long trả lời bất kỳ câu hỏi nào của mình, không ngại dành nhiều giờ để trao đổi và chia sẻ về một đề tài mà sinh viên quan tâm hay đơn giản vì muốn trao đổi bằng tiếng Anh sau giờ lên lớp. Khuyến khích sinh viên trẻ nói lên chính kiến của mình, chứng minh quan điểm cá nhân bằng tư duy độc lập và lập luận sắc bén chính là cách các Giảng viên quốc tế tại BUV rèn giũa các học trò của mình.

  5 lý do để chọn Đại học Anh quốc Việt Nam - 1
  Giảng viên BUV sẵn sàng dành thời gian giải đáp thắc mắc cho các bạn sinh viên ngoài giờ lên lớp
  5 lý do để chọn Đại học Anh quốc Việt Nam - 2
  Đội ngũ giảng viên quốc tế luôn tận tâm và nhiệt tình của Đại học Anh Quốc VN
 • 4

  Kỳ tuyển sinh linh hoạt

  Không bó hẹp trong một kỳ tuyển sinh Đại học duy nhất trong năm. Các trường Đại học truyền thống của Anh có hai kỳ tuyển sinh chính trong năm. Với đặc điểm như vậy, học sinh Việt Nam có thể dễ dàng chọn lựa kỳ tuyển sinh phù hợp với các kế hoạch cá nhân của mình. Tại một trường đại học quốc tế theo hệ thống giáo dục đại học Anh Quốc như British University Vietnam, học sinh có thể theo học Đại học ngay từ tháng 4 hàng năm.

  Trong trường hợp sinh viên đã tốt nghiệp THPT năm 2012 hoặc nhưng chưa kịp theo học đại học trong năm 2012, học sinh có thể tìm hiểu điều kiện tuyển sinh và “đo” khả năng tiếng Anh của mình cho phù hợp yêu cầu đầu vào. Việc trở thành sinh viên Đại học ngay từ đầu năm 2013 là cơ hội vàng cho những bạn trẻ biết nắm bắt thông tin kịp thời. Nhiều phụ huynh đã đến trường để tìm hiểu và được Giảng viên, tư vấn viên của đại học Anh Quốc giúp đỡ cho con em mình tìm ra “menu” tăng tốc tiếng Anh tốt nhất.

 • 5

  Nhiều hoạt động xã hội tích cực cho sinh viên

  Năng động và nhiệt tình, nói tiếng Anh tốt và tự tin trong giao tiếp là những đặc điểm dễ nhận ra của sinh viên BUV. Sinh viên tại giảng đường Anh Quốc cũng rất gắn bó với nhau và tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, từ thiện và giúp đỡ trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

  Cùng nhau tổ chức những chuyến đi đến vùng sâu, vùng xa Bình Hẻm, liên hệ với trường dành cho trẻ em khuyết tật Nguyễn Văn Tố, sát cánh cùng các bé trong “Hành trình chú lính chì Thiện Nhân” là một số những hoạt động tình nguyện của sinh viên Đại học Anh Quốc.

  Môi trường Đại học Anh ấm áp tình người và gắn kết sinh viên với các hoạt động xã hội đã giúp sinh viên sống có trách nhiệm với cộng đồng và mọi người xung quanh. Đó cũng là những bài học cuộc sống giúp các bạn trẻ trưởng thành hơn và phát huy sức trẻ, tài năng cho gia đình và xã hội.

  5 lý do để chọn Đại học Anh quốc Việt Nam - 3
  Sinh viên British University Vietnam năng động, tài năng và đầy hoài bão

  Theo thông tin tuyển sinh từ trường Đại học British University Vietnam, học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bằng quốc tế tương đương khi đăng ký nhập học từ ngày 23/11/2012 đến 4/2/2013 sẽ được hưởng chương trình ưu đãi Early Bird Registration giảm 6.000.000 VNĐ học phí cho kỳ học đầu tiên, Chương trình cử nhân của Đại học Stafforshire