5 mẫu chậu cây cảnh nhìn là muốn sắm ngay lập tức

TRI THỨC SỐNG

5 mẫu chậu cây cảnh nhìn là muốn sắm ngay lập tức

Với những ai yêu thích trồng cây cảnh thì mẫu chậu cây cảnh đẹp luôn khiến bạn phải ngắm nhìn. Tham khảo ngay 5 mẫu chậu cây cảnh nhìn là muốn 'sắm ngay lập tức' dưới đây nhé!

 • 1

  Ghế trồng cây cảnh điệu đà

  Đây là một mẫu chậu cây cảnh được thiết kế có chân "điệu đà" để các chị em có thể thoải mái trồng các loại hoa mà mình yêu thích. Mẫu ghế trồng cây điệu đà được làm bằng sắt, với các màu sơn trắng, vàng đồng, đen và đồng đỏ cho bạn thoải mái lựa chọn. Giữa cả một không gian xanh mướt của cây cảnh, chắc chắn chậu cây cảnh với màu sơn ánh kim này sẽ vô cùng nổi bật.

  5 mẫu chậu cây cảnh nhìn là muốn 'sắm ngay lập tức' 1

  Chậu cây cảnh được thiết kế như một chiếc ghế có chân “điệu đà”.

  Mẫu chậu cây cảnh gồm có hai loại, ghế đơn và ghế đôi. Với kích thước lần lượt là: 24 x 22 x 48.8 cm và 50 x 22 x 48.8 cm. Với kiểu dáng điệu đà, mẫu chậu này thích hợp cho những căn hộ hay sân vườn có diện tích nhỏ, vừa. Giá thành của một mẫu chậu trồng cây này cũng khá mềm từ 150 - 250 nghìn đồng/ chiếc.

  chau_trong_cay_canh_2

  Thích hợp cho những căn hộ hay sân vườn có diện tích nhỏ.

  chau_trong_cay_canh_3

  Sản phẩm gồm 2 loại ghế đơn và ghế đôi cùng 4 màu khác nhau.
 • 2

  Kệ 2 tầng với thiết kế đơn giản mà tinh tế

  Đây là mẫu chậu cảnh thích hợp cho những chủ nhân yêu thích phong cách đơn giản, tinh tế và cũng không có quá nhiều chậu cảnh để trưng bày. Sản phẩm được thiết kế bằng sắt, với các màu sơn trên bề mặt gồm: trắng, đen, vàng đồng và đồng đỏ thoải mái cho bạn lựa chọn. Kích thước của một chiếc chậu cây cảnh là 41 x 79 cm, đường kính 24 - 17 cm, và có khối lượng 2 kg/ chiếc. Giá thành của một chiếc chậu cảnh này cũng tương đối mềm, chỉ khoảng 135 nghìn đồng/ chiếc. 

  chau_trong_cay_canh_4

  Chiếc kệ với phong cách đơn giản nhưng tinh tế.

  chau_trong_cay_canh_5

  Thiết kế gồm 2 tầng với đường kính lớn bé để đặt chậu.

  chau_trong_cay_canh_6

  Sản phẩm làm bằng sắt, với 5 màu sơn trên bề mặt.
 • 3

  Mẫu kệ 3 tầng duyên dáng

  Đây là một mẫu kệ có hình dáng uyển chuyển cùng 3 tầng đặt chậu cảnh từ thấp đến cao. Nổi bật lên là mẫu hoa văn có đường cong mềm mại, tô điểm thêm những chiếc lá nhỏ nhỏ xinh xinh. 

  chau_trong_cay_canh_7

  Chiếc kệ 3 tầng phù hợp với không gian trong nhà…

  Mẫu chậu cây cảnh là sản phẩm phù hợp với không gian trong nhà lẫn ngoài trời, vì vậy bạn không cần phải quá đắn đo khi lựa chọn sản phẩm này. Sản phẩm có kích thích 55 x 24 x 70 cm, khối lượng 5 kg và tải trọng lên đến 60kg. Sản phẩm có 5 màu để các bạn thoải mái lựa chọn gồm: trắng, đen, xanh dương, vàng đồng, đồng đỏ. Giá thành của một chiếc chậu cảnh này là khoảng 790 nghìn đồng/ chiếc. 

  chau_trong_cay_canh_8

  ...hay tô điểm cho khu vườn thêm nổi bật.

  chau_trong_cay_canh_9

  Đường cong mềm mại cùng những chiếc lá nhỏ xinh.
 • 4

  “Chiếc xe” chở cây cảnh đẹp mắt

  Đây là một mẫu chậu cây cảnh được hình thành từ ý tuwonrg của một chiếc xe 4 bánh với họa tiết hoa văn cầu kỳ. Chiếc chậu cảnh này có đến 6 vị trí để bạn tha hồ trưng bày các loại cây cảnh khác nhau. Chậu cảnh được làm bằng chất liệu kim loại, có khối lượng 4 kg và được thiết kế phần khung vững chắc. Tầng trên của chiếc kệ, bạn có thể đặt những chậu cảnh từ 10 - 16 kg, tầng dưới khoảng 25 kg cho mỗi chậu. Giá thành của một sản phẩm này là khoảng 450 nghìn đồng/ chiếc. 

  chau_trong_cay_canh_10

  Mẫu kệ đa tầng với ý tưởng một chiếc xe 4 bánh.

  chau_trong_cay_canh_11

  Kệ có đến 6 vị trí để bạn trưng bày các loại chậu cảnh to nhỏ khác nhau.

  chau_trong_cay_canh_12

  Kích thước cụ thể của chiếc kệ đa tầng tiện ích.
 • 5

  Kệ 2 tầng với 4 ngăn trang trí

  Mẫu thiết kế này gồm có 4 vị trí đặt chậu cây cảnh, chia làm 2 tầng, trong đó: tầng trên 1 ngăn và tầng dưới 3 ngăn. Khoảng cách giữa các ngăn ở tầng trên và tầng dưới khá sát nhau vì vậy rất thích hợp để bạn đặt những cây cảnh có tán lá thấp hoặc cây thuộc loài mọng nước như xương rồng, sen đá.... 

  chau_trong_cay_canh_13

  Mẫu thiết kế bao gồm 4 vị trí đặt chậu cảnh, chia làm 2 tầng

  Bạn có thể đặt chậu cây ở góc nhà, sân vườn, ban công hay ngay cửa ra vào. Sản phẩm có kích thước 42 x 72 cm, khoảng cách giữa 2 tầng là 36 cm. Giá thành có một chiếc chậu là khoảng 200 nghìn đồng. 

  chau_trong_cay_canh_14

  Tầng dưới thích hợp với chậu cây tán lá thấp, cây mọng nước

  Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết về cây cảnh, chậu cây cảnh dưới đây, hoặc bạn có thể tìm đọc các bài viết liên quan đến cây cảnh, trồng và chăm sóc cây cảnh trên chuyên mục của Kênh AZ.com nhé.

  chau_trong_cay_canh_15

  Bạn có thể trang trí ở nhiều vị trí như ban công, sân vườn, góc nhà…

  Xem ngay:

  >>> 

  >>> 

  Chúc bạn sở hữu những chậu cây cảnh tuyệt đẹp!