5 mẫu chìa khóa xe đắt nhất thế giới

TRI THỨC SỐNG

5 mẫu chìa khóa xe đắt nhất thế giới

Sở hữu xế xịn có lẽ là chưa đủ. Một chiếc chìa khóa "độc, đẹp, đắt" mới thực sự thể hiện được đẳng cấp của người chủ xe.

 • 1

  Chìa khóa xe Pagani Huayra

  Hiện nay, hãng Pagani đang lên kế hoạch giới thiệu mẫu siêu xe mới Huayra trị giá 1,1 triệu USD vào thị trường Mỹ với ngày ra mắt dự kiến là năm 2013. Không chỉ thế, ông Horacio Pagani, chủ hãng siêu xe nước Ý, còn thiết kế hẳn một mẫu chìa khoá tinh xảo và sang trọng với chất liệu nhôm tương tự lazăng trên Huayra. Chìa khoá mang hình dạng một chiếc ôtô thu nhỏ với 2 phần riêng biệt. Một phần là khoá dùng để khởi động xe trong khi nửa còn lại đóng vai trò như một chiếc USB. 
   

  5 mẫu chìa khóa xe đắt nhất thế giới - 1
 • 2

  Chìa khoá Eng-i-Creation trị giá 7.000 USD 

  Được gọi với cái tên Gumpert Apollo Key, chiếc chìa khóa của hãng Eng-i-Creation có giá 7.000 USD. Là sản phẩm sản xuất thủ công, chiếc chìa khóa được bọc da cao cấp nhất đồng thời mạ vàng và bạc.
   
   
  5 mẫu chìa khóa xe đắt nhất thế giới - 2
   
  Chiếc chìa khoá Eng-I-Creation do Gumpert Apollo thiết kế có giá lên đến 7.000 USD.
 • 3

  Chìa khoá Ferarri

  Sau khi gây choáng bằng chiếc iPad đắt nhất thế giới, cụ thể là 1,2 triệu USD, hãng Camael đến từ Anh lại tiếp tục tạo bất ngờ bằng mẫu chìa khóa Ferrari đặt hàng. Đây là mẫu chìa khoá được nạm 1.160 viên kim cương với tổng trọng lượng lên đến 7 carat. Nếu muốn, khách hàng có thể đặt làm chìa khóa nạm những loại đá quý khác hoặc mạ vàng. 23.160 USD là giá bán dành cho mẫu chìa khóa Ferrari nạm kim cương.
   

  5 mẫu chìa khóa xe đắt nhất thế giới - 3
 • 4

  Chìa khoá Bentley Diamond

  Alexander Amosu đã thiết kế một mẫu chìa khoá nạm kim cương dành cho dòng xe Bentley. Mang hình dáng cánh chim giống logo hãng Bentley, mẫu chìa khóa được nạm 101 viên kim cương 1,09 carat. Do đó, mẫu chìa khóa được bán với giá không hề thấp, lên đến 5.000 bảng Anh (tương đương 7.895 USD). Ngoài ra, Alexander Amosu còn thiết kế cả chìa khóa cho dòng xe Lamborghini, Mercedes-Benz và Ferrari

  5 mẫu chìa khóa xe đắt nhất thế giới - 4
 • 5

  Chìa khoá Mercedes-Benz Swarovski 

  Hãng Mercedes-Benz Nhật Bản đã trình làng mẫu chìa khoá nạm pha lê Swarovski dành cho các khách hàng quan trọng. Dọc hai bên thân chìa khoá là những viên pha lê màu đen hoặc hồng. Đây là sản phẩm chế tạo thủ công của hãng Swarovski. Nếu muốn có thêm chìa khóa sơ cua tương tự, khách hàng sẽ phải chi thêm số tiền 515 USD.

   

  5 mẫu chìa khóa xe đắt nhất thế giới - 5