5 mẫu giày không thể thiếu trong ngăn giày của chị em

TRI THỨC SỐNG

5 mẫu giày không thể thiếu trong ngăn giày của chị em

Đối với những cô bạn cá tính, năng động thì không thể bỏ qua đôi giày thuyền màu sắc với kiểu dáng bệt, đầu tròn. Bạn trẻ có thể kết hợp nó với chiếc quần jean cùng một chiếc áo pull là có thể tung ...

 • 1

  Giàymũi nhọn

  Năm này ta sẽ thấy các nàng thật xinh đẹp và yêu kiều với đôi giày mũi nhọn với màu sắc đa dạng, kiểu dạng rất đẹp chưa bao giờ đôi giầy mũi nhọn lại có sức thu hút như thế. Giày mũi nhọn mang lại một vẻ quý phái và một chút gợi cảm  cho người mang. Kiểu giày này rất phụ hợp cho phụ nữ công sở hay những buổi tiệc sang trọng.

 • 2

  Giày in họa tiết

  Không chỉ trong những trang phục của các bạn nữ mà đôi giày của chúng ta cũng được trang trí với những họa tiết in ở đế, quai sandal hoặc gót giày. Với màu sắc sặc sở, nổi bật nên nó rất phụ hợp với mùa hè năm nay.

 • 3

  Giày mũi kim loại

  Kiểu giày được cho là xu hướng mốt nhất của thời trang hiện nay trên thế giới. Đây là loại giày được các sao yêu thích và hiện nó cũng đang tràn ngập trên đường phố với nhiều màu sắc, giày cao gót, hay giày búp bê. 

 • 4

  Sandal quai tết

  Đây là mẫu Sandal được lụa chọn nhiều nhất cho mùa hè năm nay. Nó mang lại sự thoải mái, thoáng mát cho đôi chân. Bạn có thể chọn với nhiều màu sắc, không quai hoặc có quai quấn quanh cổ chân. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến picnic, dạo phố của các cô nàng.

 • 5

  Giày thuyền màu sắc

  Đối với những cô bạn cá tính, năng động thì không thể bỏ qua đôi giày thuyền màu sắc với kiểu dáng bệt, đầu tròn. Bạn trẻ có thể kết hợp nó với chiếc quần jean cùng một chiếc áo pull là có thể tung tăng dạo phố rùi.