5 món đồ thời trang bà bầu nên có trong mùa đông

TRI THỨC SỐNG

5 món đồ thời trang bà bầu nên có trong mùa đông

Yếu tố cần thiết nhất của bà bầu vẫn là giữ ấm cơ thể trong mùa đông. Tuy nhiên, những món đồ sau đây vẫn có thể vừa giữ ấm lại vừa thời trang bà bầu nên sắm trong mùa đông này.

 • 1

  Áo khoác dạ

  Trước khi , bà bầu cần giữ ấm cho mình và cho con. Chính vì vậy thay vì chọn những chiếc áo khoác kiểu cách, bà bầu nên chọn những kiểu dáng rộng, chất liệu dày dặn. Còn gì tuyệt hơn khi bạn vừa có thể giữ ấm cho em bé trong bụng lại vừa giữ được dáng hình của mình trong khuôn khổ vừa khít của chiếc áo dạ ấm áp mà vẫn rất thời trang và lịch sự.

  5 món đồ thời trang bà bầu nên có trong mùa đông - 1

 • 2

  Áo cotton giữ nhiệt 

  Đối với các bà bầu, việc giữ ấm mùa đông là rất quan trọng tuy nhiên việc mặc tới dăm bảy lớp áo để giữ ấm sẽ khiến cho các bà bầu cảm thấy không thoải mái. Giải pháp ở đây chính là việc lựa chọn những chiếc áo cotton giữ nhiệt, chất liệu co dãn và giữ nhiệt tốt sẽ giúp các bà bầu không cần phải mặc quá nhiều áo, bạn chỉ cần mặc một chiếc áo giữ nhiệt, một chiếc áo len và khoác ngoài áo khoác là vừa đủ giữ ấm cho cơ thể.

  5 món đồ thời trang bà bầu nên có trong mùa đông - 2

 • 3

  Quần/legging chất liệu co dãn giữ nhiệt

  Bên cạnh những chiếc , thì các mẹ bầu có thể lựa chọn cho mình những dáng quần legging chất liệu giữ nhiệt, co giãn và mềm mại để tạo sự thoải mái cho bà bầu khi đi lại cũng như giúp bạn trông thon gọn hơn khi mặc đồ mùa đông. Không nên chọn những chiếc quần có thiết kế rộng rãi, thoải mái quá bởi trông bạn sẽ kém gọn gàng mà chưa chắc đã ấm áp.

  5 món đồ thời trang bà bầu nên có trong mùa đông - 3

 • 4

  Áo len oversized

  Người ta thường nhắc đến áo len như một trang phục được ưa chuộng khi nhiệt độ xuống thấp. Các mẹ bầu nên lựa chọn áo len dáng dài oversize để thoải mái khi mặc, tùy theo sở thích mà bạn có thể chọn dáng cổ lọ hay dáng cổ tròn, cổ tim... Nếu chọn thêm áo khoác ngoài để đi cùng áo len thì đừng băn khoăn và lưỡng lự với kiểu áo khoác dạ dáng dài. Những chiếc áo khoác dài luôn có thế mạnh giúp bạn che đi phần thân bắt đầu to ra theo thời gian mang bầu và còn thể hiện được sự sang trọng của bạn. 

  5 món đồ thời trang bà bầu nên có trong mùa đông - 4

 • 5

  Ugg boots

  Một điều chắc chắn là đôi chân của bạn sẽ tăng kích cỡ trong thời kì có thai! Điều mấu chốt duy nhất cho việc chọn lựa giày cho các bà bầu chính là sự thoải mái và ấm áp. Và đôi Ugg boots chính là lựa chọn tối ưu hơn cả, vừa mềm mại, thoải mái lại vừa có tác dụng giữ ấm cho đôi chân, ngoài ra bạn cũng không phải lo về việc đôi chân tăng kích cỡ sẽ không xỏ vừa boots.

  5 món đồ thời trang bà bầu nên có trong mùa đông - 5