5 món quà theo phong thủy hễ tặng là chia tay

TRI THỨC SỐNG

5 món quà theo phong thủy hễ tặng là chia tay

Bạn đã bao giờ nghe tới những món quà hễ tặng có thể chia tay không. Hãy cùng xem 5 món quà này theo phong thủy để tránh xa chúng nhé!

Với những món quà quen thuộc dưới đây nhiều người thường chọn để dành tặng người ấy. Những món quà này đều mang ý nghĩa chia ly mà ít người biết tới. Hãy cùng xem để tránh chúng ra nhé!

 • 1

  Tặng ô

  Chiếc ô thường vô cùng tiện dụng giúp che mưa che nắng cực tốt. Nhưng ô là vật mà các bạn không nên tặng cho nhau. Theo âm dương ngũ hành, "ô" có nghĩa là "tản", từ cùng âm sẽ là "phân tán". Khi hai người tặng nhau ô có thể cuộc chia ly bắt đầu tại đây.

  5 món quà hễ tặng là chia tay theo phong thủy

  Tặng ô dễ thể hiện sự chia ly, chia cắt
 • 2

  Khung ảnh

  Khung ảnh cũng là vật mà nhiều người tặng nhau. Bạn có thể cho những tấm ảnh vào bên trong khung để lưu giữ những khoảnh khắc của hai người. 

  Nếu bạn đem khung ảnh này đem tặng người yêu, theo phong thủy mang ý nghĩa tình cảm của mình sẽ trở thành quá khứ, vật kỷ niệm. Nó cũng có thể khiến hai bạn chia tay đó nhé.

  5 món quà hễ tặng là chia tay theo phong thủy-2

  Khung ảnh nhiều người thường dành tặng nhau
 • 3

  Đồ vật màu đỏ

  Màu đỏ thường tượng trưng cho tình yêu. Theo ngũ hành, màu đỏ là ngọn lửa. Mà tính lửa vô cùng mạnh, có thể bùng cháy bất cứ lúc nào.

  Nếu bạn dành tặng những món quà đỏ, hai bạn sẽ thường xuyên cãi nhau, chia tay rồi lại hợp. Hai bạn có thể hiểu nhầm nhau, hoặc cáu giận vô cớ...làm ảnh hưởng tới tình cảm của đôi bên.

  5 món quà hễ tặng là chia tay theo phong thủy-3

  Bạn không nên tặng nhau vật màu đỏ vì có thể chia tay
 • 4

  Vật có hình tam giác

  Với những vật có hình tam giác, có ba góc cạnh nhọn thường ám chỉ sẽ có người thứ 3 xen vào giữa mối quan hệ của họ. Do vậy bạn tuyệt đối không nên tặng cho đối phương những vật có hình tam giác.

  5 món quà hễ tặng là chia tay theo phong thủy-21

  Không nên tặng những vật có hình tam giác
 • 5

  Tặng nhau ly, tách

  Nhiều người quan niệm không nên tặng ly và tách do tách có nghĩa là phân tách còn ly là chia ly...Khi tặng vật này cho nhau sẽ dễ nảy sinh vấn đề trong suốt quá trình yêu.

  5 món quà hễ tặng là chia tay theo phong thủy-41

  Tặng nhau ly, tách thể hiện sự chia ly

  Bạn có thể xem thêm về :

  >> 

  >> 

  >>