5 món quà Valentine con gái không thích

TRI THỨC SỐNG

5 món quà Valentine con gái không thích

Dưới đây là những món quà con gái không thích, các chàng trai cần chú ý để tránh mua tặng nàng vào ngày Valentine.

 • 1
  Tiểu thuyết giật gân
   
  Ngay cả nếu người yêu bạn thích đọc sách, nên tránh tặng nàng một cuốn sách như vậy trong ngày Valentine. Một cuốn tiếu thuyết lãng mạn có thể là món quà Valentine hay nhưng luôn nhớ nàng thích gì trước khi mua.
 • 2
  Trang sức
   
  Con gái thích kim cương thật hay nhẫn vàng vào ngày Valentine. Những nếu ngân sách của bạn không cho phép mua những món quà đắt tiền như thế, nàng cũng sẽ không thích đâu.
 • 3
  Video game
   
  Đây là một trong những ý tưởng quà Valentine tồi nhất. Con trai thích những món quà thế này nhưng đa số con gái lại ghét.
   
  5 món quà Valentine con gái không thích - 1
 • 4
  Đồ lót
   
  Đây là món sẽ không được thích. Thông thường, phụ nữ thường mong chờ những món quà lãng mạn vào ngày Valentine. Phụ nữ không thích nhận đồ lót như một món quà. Nếu bạn đang dự định tặng quà cho bạn gái, đây là ý tưởng tồi nhất. Tuy nhiên, nếu hai bạn thoải mái, con trai nên cân nhắc tặng đồ lót cho bạn gái.
 • 5
  Giày dép
   
  Đây là ý tưởng quà tặng tồi khác. Phụ nữ không thích những món quà như vậy đặc biệt vào ngày Valentine. Ngay cả nếu người yêu bạn tôn thờ giày cao gót, cũng nên tránh tặng một đôi mới. Thay vào đó hãy đưa nàng đến cửa hàng để chọn.