5 nguyên nhân khiến núi đôi càng ngày càng nhỏ

TRI THỨC SỐNG

5 nguyên nhân khiến núi đôi càng ngày càng nhỏ

Núi đôi càng ngày càng nhỏ có phải là hiện tượng bình thường không hay còn ẩn chứa những dấu hiệu cho thấy bạn đã chăm sóc không đúng cách? Cùng xem nguyên nhân khiến núi đôi càng ngày càng nhỏ là gì ...

 • 1

  Do quá trình lão hóa tự nhiên 

  Rất nhiều bạn gái thường phàn nàn không hiểu tại sao núi đôi lại cảm thấy mất dần độ căng tròn và tràn trề sinh lực? Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá, vì có thể đây chỉ là một quá trình lão hóa tự nhiên của núi đôi. Ví như người phụ nữ sau khi sinh em bé và nhất là khi hết thúc quá trình cho con bú thì tự nhiên ngực sẽ teo xẹp xuống dần. thường nhỏ đi hẳn đi so với kích cỡ trước đây của bạn.

  Đây là một quá trình lão hóa tự nhiên của và không có biện pháp gì khắc phục được.

  5 nguyên nhân khiến núi đôi càng ngày càng nhỏ - 1

 • 2

  Chế độ ăn uống chưa giàu kẽm và protein

  Bạn biết không núi đôi của bạn có thể bị nhỏ dần do chính chế độ ăn uống hằng ngày đấy. Nếu bạn không mấy "bồ kết" với các món ăn hải sản, bạn đã vô tình loại ra khỏi thực đơn những nguyên tố kẽm và đồng – có thể giúp kích thich hoóc môn nữ phát triển.

  Ngoài ra, nếu không thường xuyên ăn các sản phẩm từ sữa như sữa bò, sữa đậu nành, phomai và các loại trứng.... bạn sẽ bỏ qua nguồn cung cấp protein dồi dào - yếu tố chủ yếu giúp phát triển ngực tròn trịa và săn chắc.

  Bạn hãy tích cực ăn các loại quả chứa nhiều enzyme như đu đủ, táo, dưa các loại rau sẫm màu sẽ giúp núi đôi thêm đẹp và khỏe mạnh.

 • 3

  Chưa biết cách mua áo ngực

  Một chiếc áo ngực nhỏ bé là vậy nhưng lại có ảnh hưởng đến sự phát triển của kích cỡ núi đôi to hay nhỏ. Ví như nếu bạn mua áo ngực quá chật chội sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của bầu ngực. Núi không những nhỏ dần đi mà còn gây ra nhiều bệnh tật khác cho núi đôi.

 • 4

  Massage không đúng cách

  Một điều không thể phủ nhận, những liệu pháp massage cho núi đôi đúng cách sẽ giúp máu lưu thông tốt, cải thiện kích cỡ núi đôi rõ ràng. Tuy nhiên, nếu bạn massage không đúng cách khiến các vòng tròn theo kết cấu của các tuyến sữa bị đảo lộn có thể khiến làm cho bầu ngực nhỏ đi.

  5 nguyên nhân khiến núi đôi càng ngày càng nhỏ - 2

 • 5

  Bị rối loạn nội tiết do thuốc tránh thai

  Thành phần chủ yếu của thuốc tránh thai là estrogen và progesterone, vì thế khi uống thuốc tránh thai các hoóc môn trong thuốc có thể kích thích cho núi đôi phát triển hơn một chút so với thời gian không uống thuốc tránh thai. Song bạn hãy lưu ý là, sau khi ngừng sử dụng thuốc bạn có thể sẽ bị rối loạn nội tiết và bầu ngực cũng nhỏ dần đi sau vài chu kỳ nguyệt san sau đó.