5 nhân tố đáng nhớ nhất của “X-Factor Việt 2014”

TRI THỨC SỐNG

5 nhân tố đáng nhớ nhất của “X-Factor Việt 2014”

X-Factor Việt 2014 là chương trình tìm kiếm nhân tố bí ẩn, lần đầu tiên được thực hiện ở Việt Nam. Càng gần đến chung kết, cuộc đọ sức của các thí sinh ngày càng gay cấn, càng nhiều điều bí ẩn trong ...

 • 1

  Đinh Huy

  Được xem như màu sắc cực lạ trong bức tranh “X-Factor Việt” mùa đầu tiên – Đinh Huy gây chú ý với ngoại hình ngộ nghĩnh, màu mè và phong cách biểu diễn mang hơi hước nhạc kịch, chú trọng nhiều diễn xuất. Sự thay đổi 180 độ kể từ sau "The Voice Việt", sự đồng nhất phong cách trong tất cả mọi yếu tố đó đã sớm đưa Đinh Huy trở thành cái tên dễ nhớ trong số dàn thí sinh năm nay. Tuy nhiên, trước nhiều đối thủ hát tốt, chắc chắn hơn, Đinh Huy đành dừng bước khi các “chiêu trò” đã dần không còn tác dụng.

  5-nhan-to-dang-nho-nhat-cua-X-factor-Viet-2014-1 

  5-nhan-to-dang-nho-nhat-cua-X-factor-Viet-2014-2

 • 2

  Huyền Minh

  Cựu thành viên nhóm Mây Trắng - Anh Thúy đã lấy tên Huyền Minh để tham gia X-Factor Việt 2014. Cô chính là người đã tạo nên scandal lớn nhất của X-Factor Việt 2014 ngay khi vừa khai màn. Sự việc Anh Thúy đeo mặt nạ, đổi tên và thân thế để đi thi hát, qua mặt mọi người, kể cả BTC đã gây xôn xao 1 thời gian dài trong dư luận. Tài năng thì có sẵn, không ai có thể phủ nhận, tuy nhiên chính hành động “khác người” này đã khiến Huyền Minh sớm dừng bước bởi áp lực và thị phi.

  5-nhan-to-dang-nho-nhat-cua-X-factor-Viet-2014-3

 • 3

  F-Band

  Có thể nói đây là nhóm nhạc độc đáo, điên rồ nhất mùa thi X-Factor năm nay. Tứ quái 4Đ của chương trình lựa chọn con đường Mash-up các ca khúc khác nhau, trộn lại thành một đem lại nhiều cảm xúc mới mẻ cho người xem.

  Qua từng vòng thi, F-Band đã dần chứng tỏ được sức bền cũng như độ sáng tạo luôn ổn định và liên tục gây bất ngờ. 4 người với 4 ngoại hình, cá tính khác nhau, dù không long lanh, điển trai, quyến rũ như hình mẫu ca sĩ thị trường bây giờ nhưng F-Band thu hút người xem bằng chính âm nhạc và sự mới mẻ của bản thân.

  5-nhan-to-dang-nho-nhat-cua-X-factor-Viet-2014-4

  5-nhan-to-dang-nho-nhat-cua-X-factor-Viet-2014-5

 • 4

  Sevinch

  Lần đầu tiên có 1 cô gái lai Việt lại tiến sâu vào skenhaz-com-intro tài năng như Sevinch. Sở hữu chất giọng nhẹ nhàng, cảm xúc cùng tình yêu mãnh liệt với âm nhạc Việt, Sevinch “Hạnh phúc” không khó để tạo nên nhiều cảm tình cho khán giả. Ở cô, sự ngô nghê, cách phát âm là lạ của người mang dòng máu lai vẫn còn thể hiện rõ, nhưng bên cạnh đó vẫn có kĩ thuật, cách hát vững vàng, tạo niềm tin cho khán giả theo dõi.

  5-nhan-to-dang-nho-nhat-cua-X-factor-Viet-2014-6

  5-nhan-to-dang-nho-nhat-cua-X-factor-Viet-2014-7

 • 5

  Sử Duy Vương

  Chàng trai 25 tuổi chính là nhân tố độc đáo nhất team Đàm Vĩnh Hưng. Dù nhiều người cho rằng lọt vào bảng trên 25 tuổi thì Sử Duy Vương luôn có sự “đằm”, chín chắn nhất định nhưng chàng trai trẻ này vẫn khẳng định bản thân trên con đường Rock đầy cá tính và luôn tràn đầy nội lực. Rocker với mái tóc dài, tính cách hiền lành và gia đình có cô con gái đáng yêu này dù dừng chân sớm nhưng để lại không ít dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả.

  5-nhan-to-dang-nho-nhat-cua-X-factor-Viet-2014-8

  5-nhan-to-dang-nho-nhat-cua-X-factor-Viet-2014-9