5 phần mềm hay cho iPhone

TRI THỨC SỐNG

5 phần mềm hay cho iPhone

Lượng người dùng iPhone ở Việt Nam đang gia tăng, cũng vì thế mà nhu cầu phần mềm cho iPhone ngày càng tăng, bài tổng hợp sau giới thiệu cho người dùng 5 phần mềm đang có độ tăng trưởng trong thời ...

 • 1

  English Vietnamese English Dictionary

   Ứng dụng từ điển Anh - Việt - Anh gần như hoàn hảo trên iOS, rất thuận tiện cho người Việt học tiếng Anh hoặc ngược lại. Ngoài lượng từ phong phú lên tới 386.105 nghìn từ (dựa trên 8 bộ từ điển khác) đảm bảo cho việc tra cứu luôn có kết quả chính xác, English Vietnamese English Dictionary còn có rất nhiều tiện ích khác như: tìm kiếm gần đúng, tìm theo tổ hợp ký tự, tìm theo phát âm, kiểm tra ngữ pháp…
   
  Những ứng dụng "hot" cho iPhone tháng 11 1
  Giao diện ứng dụng English Vietnamese English Dictionary.
   
  Ứng dụng này do Clickgamer Technologies phát triển và hiện được bán trên App Store với giá 4,99$.
 • 2

  My Contacts Backup (Pro)

   Mặc dù iPhone đã hỗ trợ backup danh bạ lên hệ thống máy chủ iCloud, tuy nhiên bạn bắt buộc phải có một tài khoản và kết nối Internet mọi lúc để có thể sao lưu cũng như phục hồi lại danh bạ.
   
  My Contacts Backup cho phép bạn đưa danh bạ của mình lên lưu trữ tại email. Người dùng có thể dễ dàng khôi phục danh bạ hoặc chuyển danh bạ sang máy khác cùng sử dụng iOS mà không cần bất kỳ thao tác đăng nhập cũng như đồng bộ nào, tất nhiên cũng không cần kết nối Internet (chỉ cần file danh bạ attach trên mail mà thôi).

  Những ứng dụng "hot" cho iPhone tháng 11 4
  Phiên bản miễn phí của phần mềm này chỉ sao lưu được tối đa 500 contact, nếu cần backup danh bạ lớn hơn, bạn sẽ phải mua bản pro với giá 1,99$.
 • 3

  Viet TV (Pro)

   Đây là chương trình xem TV và nghe Radio trực tiếp trên iPhone, iPad và iPod Touch thông qua đường truyền Internet trực tiếp (wifi hoặc 3G). Viet TV hỗ trợ tới hơn 90 kênh truyền hình và phát thanh phổ thông tại Việt Nam như VTV1, VTV2, VTV3, VTC1, VTC2, VTC3, VOV1, VOV3, các kênh thuộc hệ thống SCTV, đài phát thanh truyền hình các tỉnh thành phố Hà Nội, Lạng Sơn, Phú Thọ…
   
  Những ứng dụng "hot" cho iPhone tháng 11 5
  Giao diện VietTV Pro.
   
  Bên cạnh đó, Viet TV còn cho phép bạn quản lý các kênh yêu thích, hỗ trợ ghi lại chương trình và hẹn giờ tắt. Phiên bản Pro có giá 1,99$ (bản thường miễn phí) sẽ có thêm các tính năng như hỗ trợ xem trước, xem 2 kênh cùng một lúc và cho phép người dùng tự thêm kênh, ngoài ra phần quảng cáo sẽ bị loại bỏ.
 • 4

  Camera Awesome

   Phần mềm chụp và chỉnh sửa ảnh này thực sự rất thú vị, Camera Awesome có thể giúp cho bức ảnh của bạn sáng đẹp hơn thông qua các bước tinh chỉnh tự động hoặc thủ công. Giao diện của chương trình rất trực quan và đẹp mắt giúp người dùng có thể dễ dàng chọn lựa các công cụ để lọc và sửa ảnh. Ứng dụng này còn hỗ trợ up ảnh lên các mạng xã hội như Facebook (tương tự Instagram).

  Những ứng dụng "hot" cho iPhone tháng 11 6
  Camera Awesome là ứng dụng miễn phí, tuy nhiên để có thêm nhiều bộ lọc ảnh tự động đẹp thì bạn sẽ phải bỏ ra 3,99$.
 • 5

  Lịch vạn niên

   Ứng dụng rất hay để thay thế cho ứng dụng lịch mặc định của điện thoại. Ngoài việc xem lịch âm dương, đặt lịch sự kiện, hẹn giờ, đổi ngày âm dương, đếm số ngày… Lịch Vạn Niên còn cung cấp các thông tin như ngày đẹp ngày xấu, giờ hoàng đạo trong ngày, sao tốt, sao xấu, việc nên kiêng cử.
  Bên cạnh đó là rất nhiều cách xem bói của phương Đông, phương Tây, từ chòm sao tới tuổi tác, ngày sinh, tướng mạo, giấc mơ… Xem tử vi theo lá số, theo 12 con giáp, theo nhịp sinh học. Xem Phong thuỷ, đoán thời vận, xem tuổi, xem hướng nhà… Xem tướng khuôn mặt qua camera, tướng dáng đi, nốt ruồi, hình dạng móng tay… Xem sao giải hạn và rất nhiều tính năng khác nữa.

  Những ứng dụng "hot" cho iPhone tháng 11 7
   
  Ứng dụng này do công ty BH Media Corp phát triển, được bán với giá 7,99$ trên App Store.