5 tác dụng kỳ diệu cái ôm dành cho phái mạnh

TRI THỨC SỐNG

5 tác dụng kỳ diệu cái ôm dành cho phái mạnh

Ôm ấp là một hành động không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người. Đôi khi nhiều chàng có cảm giác ngại ngùng khi làm điều này. Nhưng cánh mày râu nên biết việc ôm ấp có tác dụng cực kỳ diệu.

 • 1

  Giúp làm ổn định huyết áp của phái mạnh

  Ôm ấp có tác dụng cực kỳ diệu nó giúp ổn định huyết áp cho nam giới. Mỗi khi bạn tiếp xúc với cơ thể của người khác bản thân cơ thể bạn sẽ tự tiết ra các neuropeptide "oxytocin" (một loại hormone tình yêu hay còn gọi là hormone âu yếm) rất tốt cho cơ thể và tinh thần của bạn. Các Oxytocin được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau hầu hết trong số đó là vô cùng có lợi.
  Mỗi khi bạn chạm vào một ai đó hoặc ôm một ai đó não bộ của bạn phát ra những oxytocin – cơ thể bạn sẽ đáp lại bằng cách giúp bạn ổn định huyết áp trước các vấn đề căng thẳng. Do vậy khi bạn định thông báo cho bố mẹ hay bạn bè những quyết định quan trọng và khó nói hãy nhớ dành tặng cho họ vài cái ôm
 • 2

  Giúp duy trì mối quan hệ lâu dài

  Theo nghiên cứu ôm ấp là hành động đặc biệt quan trọng đối với bất cứ mối quan hệ lâu dài nào. Nó chính là yếu tố nằm trong khái niệm của phạm trù liên quan tới hạnh phúc đối với nam giới và thỏa mãn tình dục đối với phụ nữ.
  Với những người đàn ông thường cảm thấy hài lòng về tình dục nhiều hơn phụ nữ. Tuy nhiên những cái ôm được chứng minh là giúp cải thiện sự hài lòng của phụ nữ trong quan hệ tình dục và trong quá trình này, người đàn ông sử dụng chúng để giúp phụ nữ hài lòng hơn về mối quan hệ của họ.
   
  5-tac-dung-ky-dieu-cai-om-danh-cho-phai-manh
 • 3

  Âu yếm giúp bạn giao tiếp tốt hơn

  Ôm ấp cho phép hai bạn có thể giao tiếp tốt hơn . Bằng cách nằm trên giường cả hai sẽ luôn có thời gian để nói về những vấn đề làm xáo trộn tâm trí bạn. Việc ôm ấp sẽ thúc đẩy các tín hiệu ngầm về ngôn ngữ cơ thể những thứ mà lời nói không bao giờ diễn tả được. Nó giúp cả hai hiểu nhau, thể hiện mức độ xác thực hơn về sự đồng cảm về phía đối tác mà bạn có thể nhận ra ngay lập tức.
 • 4

  Nó dẫn tới việc ham muốn nhiều hơn

  Cho dù bạn có đang ở trên giường hay không việc tiếp xúc trực tiếp về cơ thể con người sẽ thúc đẩy cơ thể sản xuất và phát ra các kích thích tố dopamine. Đây là một trong số những yếu tố kích thích làm tăng sự ham muốn trong cơ thể con người.
  5-tac-dung-ky-dieu-cai-om-danh-cho-phai-manh-2
 • 5

  Giúp cho bạn luôn hạnh phúc

  Âu yếm là một trong số những yếu tố giúp phụ nữ đạt được cực khoái trong “chuyện ấy” đồng thời nó cũng sẽ làm đàn ông cảm thấy hạnh phúc hơn. Do vậy nếu như cánh mày râu thường được thỏa mãn trong chuyện chăn gối, họ cũng nên giúp các chị em bằng cách thường xuyên âu yếm, vuốt ve trong các cuộc yêu. Điều này sẽ giúp cả hai luôn cảm thấy hạnh phúc.