5 tuyệt chiêu giữ chồng khi mang thai hiệu quả

TRI THỨC SỐNG

5 tuyệt chiêu giữ chồng khi mang thai hiệu quả

Khoảng thời gian mang thai, nhiều chị em luôn canh cánh nỗi lo thầm kín là không giữ được chồng. Hãy xóa tan nỗi lo ấy bằng 5 tuyệt chiêu dưới đây nhé!

 • 1

  Giữ những cử chỉ yêu thương

  Khi bầu bí, cơn ốm nghén cũng các vấn đề sinh lý khác khiến bà bầu thường xuyên ở trạng thái khó chịu và cáu giận. Dù vậy thì đừng để tình cảm vợ chồng nguội lạnh bởi những cơn gắt gỏng của bạn. Những lúc cơ thể khỏe mạnh và ổn định, đừng quên tạo những cử chỉ yêu thương với người chồng. Đây là bí quyết giữ chồng khi mang thai hiệu quả đấy nhé. Đôi khi chỉ cần một cái nắm tay, một cái tựa đầu vào vai, một cái ôm khi ngủ hay một nụ hôn nhẹ trước khi đi làm cũng đủ khiến chồng ngây ngất và thêm yêu thương bạn hơn. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng, khi bạn cho đi một cử chỉ yêu thương, bạn sẽ nhận lại cả một “bầu trời” tình yêu của chồng.

  5 tuyệt chiêu giữ chồng khi mang thai hiệu quả1

  Đừng quên những cử chỉ yêu thương để giữ chồng khi mang thai nhé
 • 2

  Nghệ thuật nhờ chồng

  Khi , bạn sẽ có “cái cớ” hoàn hảo để có thể “anh ơi, anh à” và nhờ chồng làm giúp rất nhiều việc. Dù vậy hãy thật khéo léo, nụng nịu vừa đủ và đừng quên những lời cảm ơn, những nụ cười và các câu khen ngợi để khiến chồng “tự nguyện trong hạnh phúc” nhé. Chắc chắn chẳng có người chồng nào cưỡng lại được sự đáng yêu của cô vợ đang bầu bí đâu nhé.

 • 3

  Đừng quên chăm sóc bản thân để giữ chồng khi mang thai

  Sai lầm lớn của các bà bầu là nghĩ rằng mình có quyền buông thả vẻ ngoài của bản thân khi mang thai. Nếu nghĩ vậy thì bạn đang sai lầm rồi đấy. Dù có bầu bí đi chăng nữa thì đừng quên chăm sóc vẻ ngoài của mình theo những cách an toàn. Việc bầu bí đã đủ khiến bạn “xấu” đi rất nhiều rồi, đừng khiến anh ấy phải ngại ngùng thêm bởi vẻ buông thả của bạn. Hãy đẹp ngay cả khi bạn là một bà bầu và chắc chắn chồng bạn sẽ không thể để mắt tới bất kỳ cô gái nào khác cả.

 • 4

  "Tâng bốc" chồng

  Đàn ông luôn thích những lời khen ngợi, đặc biệt là khi lời khen đến từ người phụ nữ của mình. Đừng tiếc rẻ hay keo kiệt với những lời khen. Hãy khen ngợi chồng đúng lúc và vừa đủ để anh ấy luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc. Một lời khen đơn giản không mất tiền mua nhưng đủ để mang lại cảm giác thân mật và gần gũi hơn rất nhiều giữa hai vợ chồng. Bên cạnh đó, hãy rèn cho chồng bạn thói quen khen ngợi vợ nữa nhé. Những lời khen ngợi sẽ giúp cả 2 luôn thấy vui vẻ và gắn bó với nhau nhiều hơn.

  5 tuyệt chiêu giữ chồng hiệu quả khi mang thai2

  Những lời khen ngợi đôi khi mang lại hiệu quả rất lớn đấy nhé
 • 5

  “Yêu” theo kiểu bà bầu

  Nếu bạn có thai kỳ khỏe mạnh và bình thường thì đừng lo ngại chuyện “yêu” nhé. Bạn cũng đừng tự ti hay lo lắng, bởi “chuyện ấy” khi mang thai cũng có thể là những trải nghiệm mới mẻ và lạ lẫm cho cả hai vợ chồng. Muốn giữ chồng khi mang thai, bạn đừng bắt anh ấy phải "nhịn đói" quá lâu nhé. Chỉ cần “yêu” một cách an toàn và đúng đắn thì sẽ không làm hại tới em bé, mà còn giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó và yêu thương hơn. 

  Đọc thêm:

  >> 

  >> 

  >>