5 ứng dụng xem phim HD miễn phí cho iPhone/iPad

TRI THỨC SỐNG

5 ứng dụng xem phim HD miễn phí cho iPhone/iPad

Những ứng dụng dành cho thiết bị iOS dưới đây đều miễn phí nhưng nhiều tính năng, hỗ trợ xem phim tốt hơn so với trình chơi video mặc định của máy.

 • 1

  Titan Video Download & Player

  5 ứng dụng xem phim HD miễn phí cho iPhone/iPad - 1


  Điểm đặc biệt của ứng dụng Titan Video Download & Player chính là khả năng tải và phát hầu hết mọi định dạng video phổ biến hiện nay mà không cần phải chuyển đổi định dạng (transcode) các video này trước. Không chỉ dừng lại ở đó, MoboPlayer còn tương thích tốt với cả những tập phim sử dụng phụ đề rời định dạng SRT, SSA, ASS cũng như những bộ phim được nhúng sẵn phụ đề ở định dạng MKV, MOV hay MPV.

 • 2

  RockPlayer 2

   

  5 ứng dụng xem phim HD miễn phí cho iPhone/iPad - 2


  Là một thay thế hoàn hảo cho ứng dụng chơi nhạc mặc định, RockPlayer 2 cũng được nâng cấp để phù hợp với màn hình 4 inch của iPhone 5, hỗ trợ mọi định dạng, kể cả các file HD MKV lớn trên 2GB cùng phụ đề. Các file có thể được nhập vào qua iTunes, HTTP, FTP và WebDAV. Ngoài ra, còn có quản lí thư mục, chỉnh sửa video, kết nối không dây/có dây từ thiết bị iOS tới Apple TV.

 • 3

  ABC Player

  5 ứng dụng xem phim HD miễn phí cho iPhone/iPad - 3


  Tương tự như RockPlayer 2, ABC Player cũng là một ứng dụng được đánh giá cao và là một lựa chọn tốt để thay thế cho ứng dụng xem phim có sẵn trên các thiết bị như iPhone/iPad. Điểm khác biệt là ứng dụng này không hỗ trợ nhiều bộ giải mã bằng phần mềm như RockPlayer 2. Tuy vậy, với những bộ phim yêu thích thuộc vào nhóm định dạng không được hỗ trợ bởi thiết bị iOS đang dùng, bạn vẫn có thể chuyển đổi (convert) thành những định dạng được hỗ trợ và xem bằng ABC Player bình thường.

 • 4

  Playable

  5 ứng dụng xem phim HD miễn phí cho iPhone/iPad - 4


  Theo thông tin từ nhà phát triển thì một trong những điểm đáng giá nhất của ứng dụng miễn phí Playable chính là được tích hợp khả năng tăng tốc xử lý phim bằng phần cứng. Phần mềm hỗ trợ nhiều bộ codec, thậm chí nó còn có khả năng chơi tốt những định dạng phim MKV và AVI chuẩn HD 720p hay 1080p trên những thiết bị Android đời mới sở hữu cấu hình cao. Playable cũng tương thích tốt với các tập tin phụ đề rời định dạng SRT, SSA, ASS, SMI, SUB và TXT.

 • 5

  OPlayer Lite

  5 ứng dụng xem phim HD miễn phí cho iPhone/iPad - 5


  OPlayer là một ứng dụng xem video và phát nhạc miễn phí dành cho hệ điều hành iOS, có thể chuyển các tập tin video từ máy tính đến thiết bị thông qua iTunes hoặc có thể sử dụng phương pháp kết nối không dây Wi-Fi hoặc truyền tải theo giao thức FTP.
  OPlayer có khả năng tương thích với hầu hết các định dạng video như xvid/divx avi, wmv, rmvb, asf, h264, mkv, ts, m2ts,…và nhiều định dạng phim khác, mp3, wma, wav, ogg, flac, …và nhiều định dạng nhạc khác. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ TV Out, AirPlay, dịch vụ Dropbox, sao lưu qua iTunes.