5 webgame hay cho lễ Noel giáng sinh

TRI THỨC SỐNG

5 webgame hay cho lễ Noel giáng sinh

Giáng sinh và ngày nghỉ Tết dương lịch, hay thậm chí là ngày nghỉ cuối tuần, là một trong những dịp xả hơi cho dân công sở. Sau những khoảng thời gian làm việc vất vả trước đó, ai cũng muốn thi ...

 • 1

  Effing Worms - Xmas

  5 game trình duyệt "gây nghiện" trong dịp Giáng sinh 1

   Effing Worms - Xmas.

   Có thể bạn đã từng biết qua trò Effing Worms: người chơi điều khiển chú sâu ăn thịt dưới lòng đất thực hiện các cuộc tấn công bất ngờ vào con người hay các loài động vật khác có tính bất cẩn. Effing Worms - Xmas là phiên bản biến thể của trò chơi này, sự khác biệt cơ bản là nó có theme thiết kế mang màu sắc của dịp giáng sinh. 

 • 2

  Icy Gifts 2

  5 game trình duyệt "gây nghiện" trong dịp Giáng sinh 2

   Icy Gifts 2.

   Ông già Noel bị trượt khỏi chiếc xe trượt tuyết và kéo theo tất cả món quà tặng ông mang theo bị đóng băng trong các tảng băng lạnh giá. Bạn sẽ được trang bị các loại vũ khí mình được trang bị như bom, để làm nổ các gói quà bị đóng băng đó và giải cứu ông già Noel, nghe rất thú vị phải không?

 • 3

  Garden Gnome Carnage

  5 game trình duyệt "gây nghiện" trong dịp Giáng sinh 3

   Garden Gnome Carnage.

  Tựa game dành cho những ai...ghét Giáng sinh. Bạn điều khiển nhân vật đứng trên tòa cao ngôi nhà sau đó lượm gạch ném vào đội quân ông già Noel đang cố gắng trèo lên để tặng quà cho mình.

 • 4

  Infectionator - Christmas Edition

  5 game trình duyệt "gây nghiện" trong dịp Giáng sinh 4

   Infectionator - Christmas Edition.

   Thêm 1 game dành cho những ai ghét những dịp nghỉ lễ. Bạn điều khiển zombie để giết hại những người xung quanh và gây ra dịch bệnh nhằm phá hủy kì nghỉ lễ. Trò chơi có 20 level để bạn chinh phục

 • 5

  Ice Beak

  5 game trình duyệt "gây nghiện" trong dịp Giáng sinh 5

   Ice Beak.

  Mặc dù đồ họa không được đẹp cho lắm nhưng Ice Beak vẫn là một game thú vị đáng để thử qua. Trong game, bạn điều khiển chú chim màu xanh để bắn hạ kẻ thù, đóng băng các khối lửa. Bạn có 10 level để phá đảo trò chơi này.