5 ý tưởng quà tặng vợ bầu ngày 20/10

TRI THỨC SỐNG

5 ý tưởng quà tặng vợ bầu ngày 20/10

Ngày 20/10, các ông chồng đều có ý định mua tặng vợ mình một món quà. Nhưng đối với cánh đàn ông có vợ đang mang bầu, nên chọn quà gì hợp lý cho nàng? Sau đây là 5 ý tưởng chọn quà 20/10 tặng vợ bầu:

Ngày 20/10, các ông chồng đều có ý định mua tặng vợ mình một món quà. Nhưng đối với cánh đàn ông có vợ đang mang bầu, nên chọn quà gì hợp lý cho nàng? Sau đây là 5 ý tưởng chọn quà 20/10 tặng vợ bầu:Best Valentine Gifts For Pregnant Women

 • 1

  Socola

  Socola là ý tưởng quà tặng 20/10 rất hay cho vợ bầu. Vì phụ nữ mang thai rất thích ăn socola. Trong thai kỳ, cơn đói là hiện tượng phổ biến. Do vậy, một túi socola tặng vợ bầu sẽ rất tuyệt vời để mang đến tâm trạng vui vẻ nhanh chóng. Vào thời điểm mang thai, phụ nữ cũng không cảm thấy tội lỗi khi ăn đồ ngọt.
 • 2

  Trang sức

  Không có phụ nữ nào không thích trang sức cả. Cho dù là một sợi dây chuyền kim cương đắt tiền hay loại vừa tiền, phụ nữ cũng rất thích đeo. Nếu bạn có kế hoạch tặng cô ấy trang sức, hãy chọn mua cho vợ mình vòng tay, nhẫn hay dây chuyền đều khiến cho nàng thấy mình thật đặc biệt.
 • 3

  Spa

  Một buổi spa làm móng chân, móng tay và mát xa trong ngày 20/10 sẽ rất tuyệt vời cho vợ bầu. Trong thời kỳ mang thai phụ nữ thường chịu nhiều mệt mỏi về thể chất và tinh thần. Do vậy, một buổi spa sẽ làm cô ấy cảm thấy thư giãn và trở nên đẹp hơn trong ngày này.

  5 ý tưởng quà tặng vợ bầu ngày 20/10 - 1
 • 4

  Sách và tạp chí

  Sách và tạp chí là những lựa chọn tốt nhất cho phụ nữ mang thai. Vì phụ nữ mang thai được khuyên là cần thư giãn cả ngày, nên sách và tạp chí sẽ giúp cô ấy giải trí, nghỉ ngơi mà không cảm thấy buồn chán. Nếu nàng mang thai lần đầu, hãy tặng nàng một cuốn sách hướng dẫn cho bà bầu.
 • 5

  Quần áo

  Quần áo cũng là một lựa chọn tuyệt vời để làm quà tặng cho vợ bầu. Trong thai kỳ, phụ nữ tăng trọng lượng cơ thể rất nhanh chỉ trong một thời gian ngắn. Do vậy, nên tặng cho nàng một chiếc váy bầu dễ thương hay một đôi quần lót.