5 ý tưởng thiết kế cho khu vườn hiện đại

TRI THỨC SỐNG

5 ý tưởng thiết kế cho khu vườn hiện đại

Bên cạnh phòng khách thì khu vườn cũng là nơi lý tưởng để cả gia đình bạn có thể quây quần bên nhau, cùng trải qua những giây phút thư giãn thoải mái nhất. Một khu vườn hiện đại chắc chắn là niềm mơ ...

 • 1

  Khu vườn ngoài trời đầy màu sắc

  Lấy cảm hứng từ sự pha trộn giữa một chiếc bàn đơn giản mang gam màu rực rỡ với một băng ghế và những chiếc ghế dựa có chi tiết trang trí nhiều màu sắc sẽ khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, vui vẻ trong mọi hoạt động từ ăn uống đến vui chơi trong vườn. 

  5-y-tuong-thiet-ke-cho-khu-vuon-hien-dai-1

 • 2

  Khu vườn bên bể bơi hiện đại

  Những đồ nội thất lấy cảm hứng từ những năm 60 được đặt bên cạnh bể bơi đã là quá đủ cho sự tinh tế, hiện đại pha lẫn chút cổ điển của khu vườn. 

  5-y-tuong-thiet-ke-cho-khu-vuon-hien-dai-2

 • 3

  Khu vườn với bức tường đầy nghệ thuật

  Hãy sáng tạo ra một vườn cây hiện đại bằng cách sử dụng một bức tường ngoài trời như một bức tranh đầy chất nghệ thuật và táo bạo. Lối vẽ Graffiti kết hợp giữa những sắc thái hiện đại với những chiếc lá nhiều hình dạng và những màu sắc mùa hè rực rỡ sẽ khiến cho khu vườn trở nên ấn tượng hơn. Bạn có thể thiết kế thêm một vài món đồ như gương, nến, chậu cảnh để trang trí. 

  5-y-tuong-thiet-ke-cho-khu-vuon-hien-dai-3

 • 4

  Khu vườn có bãi cỏ và bàn cờ

  Bạn muốn tạo một chút gì đó khác biệt cho bãi cỏ xanh đơn điệu trong khu vườn. Vậy thì bộ cờ vua khổng lồ này chính là một giải pháp dành cho bạn. Chúng vừa tạo nên điểm nhấn cho khu vườn, vừa là một trò giải trí thú vị cho các thành viên trong gia đình. 

  5-y-tuong-thiet-ke-cho-khu-vuon-hien-dai-4

 • 5

  Khu vườn theo phong cách Bohemieng

  Đơn giản, mộc mạc nhưng vẫn tạo ra cảm giác hưng phấn và vui tươi chính là cái mà những khu vườn kiểu này mang lại. Những khu vườn Bohemieng hiện đại thường được trang trí bằng một chiếc lò sưởi, những chiếc ghế mây và gối tựa theo phong cách của các bộ lạc người Mỹ bản địa. 

  5-y-tuong-thiet-ke-cho-khu-vuon-hien-dai-5