6 cuốn sách ấn tượng vượt thời gian

TRI THỨC SỐNG

6 cuốn sách ấn tượng vượt thời gian

Đọc sách là một nét đẹp văn hóa, khi mà nhân loại ngày càng phát triển thì việc đọc sách để trau dồi kiến thức là điều hết sức cần thiết. Dưới đây là 6 cuốn sách gây cảm hứng nhất mà bạn nên đọc.

 • 1

  Đắc nhân tâm

  Đây là cuốn sách đầu tiên mà bất kỳ doanh nhân thành đạt nào cũng đọc nó. Đắc nhân tâm giúp người đọc có cái nhìn bao dung hơn trong việc đối nhân xử thế, cách giải quyết công việc, hay đơn giản chỉ là những giao tiếp nhỏ hàng ngày. Không chỉ là lý thuyết trên sách vở, nó đã giúp rất nhiều người thay đổi cuộc sống của mình, hình thành những thói quen tích cực và biết nhìn nhận cuộc sống một cách khách quan hơn.

  10 cuốn sách gây cảm hứng nhất mọi thời đại (2)

 • 2

  Nghĩ lớn và làm giàu

  Cuốn sách "Think and grow rich" của Napoleon Hill đã đặt những viên gạch đầu tiên trên con đường của những người khao khát thành công. "Những đột phá cần có trong cuộc đời đang nằm trong chính trí tưởng tượng của bạn. Trí tưởng tượng là xưởng máy trong đầu bạn, có thể biến năng lượng tư duy thành thành tựu và của cải”. Đó là câu nói ấn tượng nhất mà bất kỳ người đọc nào cũng không thể quên6 cuốn sách ấn tượng vượt thời gian - 1

 • 3

  Sức mạnh của những suy nghĩ tích cực

  Đem đến cho người đọc động lực để thay đổi cuộc sống, tác giả Norman Vincent Peale truyền cảm hứng vào chính tác phẩm của mình. Nó giúp người đọc hiểu hơn những giá trị mà cuộc sống ban tặng. Sống tích cực và lạc quan. Vượt qua nỗi khó khăn bằng ý chý, sức mạnh tư duy.

  10 cuốn sách gây cảm hứng nhất mọi thời đại (9)

   


 • 4

  7 thói quen của người thành đạt

  Bao gồm 7 thói quen giúp con người thành công trong nhiều lĩnh vực do Stephen R.Covey đưa vào lần đầu tiên. Là một trong những cuốn sách luôn cận kề của những người trẻ mong muốn thành đạt. Nếu ai đã từng đọc nó, ắt hẳn sẽ không thể quên câu nói bất hủ: "gieo mầm suy nghĩ sẽ gặt hái hành vi, gieo mầm hành vi sẽ gặt hái thói quen, gieo mầm thói quen sẽ gặt hái tính cách, gieo mầm tính cách sẽ gặt hái số phận"

  10 cuốn sách gây cảm hứng nhất mọi thời đại (1)

 • 5

  Đánh thức gã khổng lồ trong bạn

  6 cuốn sách ấn tượng vượt thời gian - 2

  Đây có thể coi là cách đào tạo, huấn luyện đỉnh cao mà không phải tác giả nào cũng có thể làm được khi đưa vào tác phẩm của mình. Cuốn sách giúp bạn biết cách làm thế nào để đạt đến gần hơn với cuộc sống mà bạn mơ ước. Đánh thức năng lực tư duy, niềm tin, và sức mạnh tiềm ẩn ngay trong chính bản thân mỗi người.

 • 6

  Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới

  Một trong những cuốn sách về sale, dành cho những ai muốn trở thành một người bán hàng chuyên nghiệp. Để trờ thành một saler giỏi, không chỉ là những kiến thức chuyên môn, am hiểu kiến thức mà nó còn đòi hỏi sự khéo léo, tỉ mỉ. Tất cả nghệ thuật để trở thành một saler chuyên nghiệp.

  10 cuốn sách gây cảm hứng nhất mọi thời đại (6)