6 kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh gây xui xẻo cho gia đình

TRI THỨC SỐNG

6 kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh gây xui xẻo cho gia đình

Trong phong thủy, tủ lạnh có sự liên quan mật thiết đến sự giàu có và sức khỏe của cả gia đình. Dưới đây là 6 điều kiêng kỵ trong phong thủy khi đặt tủ lạnh cạnh bếp sẽ gây xui xẻo cho gia đình. Bạn ...

 • 1

  Tuyệt đối không để tủ lạnh trống rỗng

  Tủ lạnh là nơi để thức ăn cho cả gia đình, vì vậy nó có sự liên quan chặt chẽ tới chế độ ăn uống và sức khỏe của tất cả thành viên trong gia đình. Nếu trong tủ chứa nhiều thức ăn, điều đó tượng trưng cho sự trù phú trong tài chính của cả gia đình. Và ngược lại, nếu để tủ lạnh trống không, điều này cho thấy tình hình tài chính của cả gia đình bị hao hụt. Chính vì vậy, hãy cố gắng luôn giữ cho tủ lạnh đầy ắp thức ăn tươi ngon nhé!

  6 kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh gây xui xẻo cho gia đình 1

  Để tủ lạnh trống rỗng là điều kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh
 • 2

  Để tủ lạnh ô uế

  Theo phong thủy, tủ lạnh cũng liên quan đến sư may mắn và thịnh vượng của gia đình. Chính vì thế, để không bị ô uế, gây ra những điều kém may bạn nên loại bỏ những thực phẩm đã cũ hỏng hoặc, hết hạn. Khi tủ lạnh được sắp xếp gọn gàng, tình hình tài chính của gia đình sẽ khởi sắc.

  Đọc ngay  để có kinh nghiệm làm sạch tủ lạnh tiết kiệm thời gian của bạn nhé!

  6 kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh gây xui xẻo cho gia đình 2

  Thường xuyên lau dọn tủ lạnh để mang lại sự may mắn trù phú cho cả gia đình 
 • 3

  Kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh đối diện cửa 

  Một điều kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh bạn cần lưu ý là không để đối diện cửa, chi dù là cửa bếp hay cửa nhà vì khi đó những dòng năng lượng sẽ đụng độ với nhau gây ra sự bất ổn, ảnh hưởng đến may mắn, thịnh vượng của gia đình, thậm chí gia đình còn bị phá sản.

  6 kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh gây xui xẻo cho gia đình 3

  Kiêng kỵ đặt tủ lạnh đối diện cửa vì sẽ ảnh hưởng đến sự giàu có, thịnh vượng của cả gia đình 
 • 4

  Cấm đặt tủ lạnh gần bếp

  Trong phong thủy, tủ lạnh thuộc yếu tố kim, bếp thuộc lửa. Theo thuyết ngũ hành thì hai yếu tố này kị nhau. Do đó, nếu đặt cạnh nhau sẽ gây ra tranh cãi, bất hòa giữa những thành viên trong gia đình. Vì vậy, tốt nhất bạn nên đặt chúng càng xa nhau càng tốt. 

  6 kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh gây xui xẻo cho gia đình 4

  Kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh gần bếp
 • 5

  Cấm đặt các thiết bị điện tử trên nóc tủ lạnh

  Tuyệt đối không đặt bất cứ thiết bị điện tử nào trên nóc tủ lạnh, nhất là lò vi sóng, lò nướng, máy ép trái cây hoặc các thiết bị điện tử khác trên nóc tủ lạnh. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự an toàn và sức khỏe của các thành viên trong gia đình gây ra bởi các luồng không khí điện từ mạnh mẽ từ những thiết bị này.

  6 kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh gây xui xẻo cho gia đình 5

  Không đặt các thiết bị điện lên nóc tủ lạnh
 • 6

  Không đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

  Nhiều gia đình có thói quen đặt thêm một chiếc tủ lạnh mini trong phòng ngủ. Tuy nhiên, các chuyên gia cho rằng không nên để tụ lạnh trong phòng ngủ, điều này gây ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ của mọi người. Khi sức khỏe suy giảm khiến con người thay đổi tính cách, tư duy cực đoạn và có nhưng hành động kì lạ trong cuộc sống. Vì vậy, không nên để tủ lạnh trong phòng ngủ dù bất cứ lý do gì. 

  6 kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh gây xui xẻo cho gia đình 6

  Không đặt tủ lạnh trong phòng ngủ

Trên đây là 6 điều kiêng kỵ khi đặt tủ lạnh có thể ảnh hưởng đến may mắn, sức khỏe và sự thịnh vượng của mỗi gia đình. Nếu quan tâm bạn đọc có thể tham khảo thêm các bài viết khác trên Kênh AZ.com nhé!

XEM THÊM: