6 lý do fan nữ mê mẩn nam chính trong phim Hàn

TRI THỨC SỐNG

6 lý do fan nữ mê mẩn nam chính trong phim Hàn

Họ không chỉ đẹp trai, giàu có mà còn rất chung tình.

 • 1

  Lạnh lùng nhưng luôn quan tâm

  Họ có thể thay đổi để được nữ chính yêu. Ban đầu, nam chính là những kẻ lạnh lùng, hợm hĩnh và khó gần. Nhưng tất cả chỉ là vẻ bề ngoài. Họ cũng giống như bất kỳ ai, luôn khao khát được yêu thương. Khi phải lòng nữ chính, nhân vật nam sẽ thay đổi tất cả, đánh đổi tất cả để được ở bên người mình yêu. Nhân vật của Lee Min Ho trongBOF (Vườn Sao Băng) hay So Ji Sub trong Master's Sun (Mặt Trời Của Chàng Jo) là những ví dụ điển hình.

  8-8355-1379392305.jpg

  Nam chính ban đầu thường là những kẻ lạnh lùng khó gần. Nhưng họ sẽ làm tất cả vì người con gái mình yêu.
 • 2

  Có thể yêu người hơn tuổi

  Khi yêu ai đó, họ sẽ không quan tâm điều gì dù cho nữ chính già hơn họ (I Hear Your Voice); Không quyến rũ (My Lovely Kim Sam Soon); Ăn mặc dở tệ (Personal Taste); Hơi giống người điên (Master's Sun); Nghèo (Chungdamdong Alice); Là đàn ông (Coffe Prince)

  4-9431-1379392305.jpg

  Trong I Hear Your Voice, nam chính đem lòng yêu một cô gái hơn mình 10 tuổi.
 • 3

  Luôn bảo vệ người mình yêu

  Họ sẽ bảo vệ người phụ nữ mình yêu đến cùng. Họ sẵn sàng chống đối lại gia đình (Secret Garden) hay chuyển đến ở nhà cô gái mình yêu nếu cô nàng đang gặp nguy hiểm (I Hear Your Voice). Các fan nữ từng "mê tít" chàng Thợ Săn Thành Phố Lee Min Ho khi anh ngồi trước cửa nhà Park Min Young cả đêm chỉ để bảo vệ tính mạng cô nàng.

  6-7709-1379392305.jpg

  Song Joong Ki sẵn sàng vào tù thay Park Si Yeon vì yêu hay nhận một dao thay Moon Chae Won trong Nice Guy.

  Đôi khi để cứu người yêu khỏi kẻ xấu, họ sẵn sàng dùng thân mình che chắn. So Ji Sub đã nhận một dao thay Gong Hyo Jin trong Master's Sun. Song Joong Ki trongNice Guy (Gã Khờ) cũng khiến nhiều cô gái khóc hết nước mắt khi hết vào tù thay Park Si Yeon rồi lại nhận một dao thay Moon Chae Won. Lee Sung Gi trong Gu Family Book (Cửu Gia Thư) cũng sẵn sàng từ bỏ sự bất tử để được ở bên Suzy (Miss A) mãi mãi.

 • 4

  Không tiếc tiền

  Họ không tiếc tiền tặng quà cho bạn và rất giỏi trong việc chọn đồ. Các fan đều thích thú trước sợi dây chuyền trong Master's Sun hay chiếc lắc chân trong I Do I Do(Tôi Đồng Ý) mà nam chính dành tặng nữ chính.

 • 5

  Không thể quên mối tình đầu

  Họ sẽ không bao giờ quên người phụ nữ mình từng yêu. Nhân vật nam sẽ đợi người phụ nữ của họ nhiều năm trời, sống trong đau khổ thay vì tìm duyên mới. Một trong những trường hợp điển hình cho sự chung tình này là nhân vật của Park Yoo ChunMissing You (Nhớ Em) hay Kim Soo Hyun với Moon, Sun (Trăng, Trời). Tình yêu đích thực trong phim Hàn luôn bền vững và đẹp như một câu chuyện cổ tích.

  7-9306-1379392306.jpg

  Yoo Chun không thể quên được mối tình đầu của mình trong Missing You.
 • 6

  Đẹp trai không tì vết

  Điều cuối cùng mà các nam chính khiến fan nữ mê mẩn chính là vẻ đẹp trai không tì vết của họ. Đứng trước một chàng trai hội tụ đầy đủ các yếu tố: chung tình, nhà giàu, tài năng và đẹp hơn hoa, thử hỏi có cô gái nào lại không rung động?