6 nàng dâu đảm đang, xinh đẹp trong showbiz Việt

TRI THỨC SỐNG

6 nàng dâu đảm đang, xinh đẹp trong showbiz Việt

Thu Minh,Tăng Thanh Hà, Thủy Tiên... và những kiều nữ khác, không chỉ tài năng, xinh đẹp, họ còn là những nàng dâu đảm đang trong gia đình. Cùng ngắm nghía nhan sắc của những nàng con dâu đảm đang, ...

 • 1

  Thu Minh

  Là một trong những ngôi sao hạng A của skenhaz-com-introbiz nhưng khi trở về nhà, Thu Minh vẫn đảm đang lo chuyện cơm nước cho chồng như bao người phụ nữ khác. Chính tài năng âm nhạc và tài năng nội trợ của nữ diva khiến cho khán giả càng thêm hâm mộ. 

  5-nang-dau-dam-dang-xinh-dep-trong-skenhaz-com-introbiz-Viet-1

 • 2

  Tăng Thanh Hà

  Người ta nhớ đến Tăng Thanh Hà bởi vẻ đẹp trong sáng, tài năng nghệ thuật và gia đình hạnh phục của cô nàng "ngọc nữ" này. Có thể nói, sau khi theo chồng "bỏ cuộc chơi" Tăng Thanh Hà đã tạm gác lại những hoạt động trong skenhaz-com-introbiz để toàn tâm toàn ý vun vén cho cuộc sống cũng như công việc của gia đình nhà chồng. 

  5-nang-dau-dam-dang-xinh-dep-trong-skenhaz-com-introbiz-Viet-2

 • 3

  Thủy Tiên

  Trước khi có chồng, Thuỷ Tiên đã được biết đến là một người phụ nữ thích vào bếp nấu nướng cho gia đình, bạn bè ăn trong mỗi dịp gặp gỡ. Đến khi đã trở thành vợ của chàng cầu thủ điển trai Công Vinh thì Thủy Tiên càng thể hiện rõ hơn những nét đẹp của người phụ nữ Việt trong việc chăm sóc con cái, gia đình. 

  5-nang-dau-dam-dang-xinh-dep-trong-skenhaz-com-introbiz-Viet-3

 • 4

  Ngọc Quyên

  Sau khi cưới chồng tại Mỹ, Ngọc Quyên quyết định từ bỏ mọi hoạt động trong skenhaz-com-introbiz để chuyên tâm phụ giúp chồng trong việc nhà. Chân dài ngày nào giờ đã trở thành một người phụ nữ thực thụ vun vén chăm lo cho gia đình của mình. Trên trang cá nhân, Ngọc Quyên thường xuyên nhận được nhiều lời khen ngợi từ fan khi đăng tải những ảnh đời thường vô cùng đảm đang tại nhà riêng của chồng.

  5-nang-dau-dam-dang-xinh-dep-trong-skenhaz-com-introbiz-Viet-4

 • 5

  Trương Quỳnh Anh

  Bà mẹ một con Trương Quỳnh Anh ngày một xinh đẹp và quyến rũ hơn rất nhiều. Không còn hoạt động nhiều trong skenhaz-com-introbiz nhưng Trương Quỳnh Anh vẫn được đông đảo khán giả ngưỡng mộ bởi sự đảm đang, biết hài hòa giữa công việc và gia đình của mình. Sau những bộn bề của công việc, Trương Quỳnh Anh luôn xem công việc nội trợ là phương pháp giảm stress tốt nhất đối với cô.

  5-nang-dau-dam-dang-xinh-dep-trong-skenhaz-com-introbiz-Viet-5

 • 6

  Thu Phương

  Mặc dù cũng không còn xuất hiện nhiều trước truyền thông, nhưng Thu phương vẫn được đánh giá là một trong những ca sĩ vừa đảm đang, vừa giản dị trong cuộc sống đời thường.

  5-nang-dau-dam-dang-xinh-dep-trong-skenhaz-com-introbiz-Viet-6