6 tình huống chàng dễ đưa bạn vào cạm bẫy

TRI THỨC SỐNG

6 tình huống chàng dễ đưa bạn vào cạm bẫy

Khi yêu con gái thường rất dễ mù quáng và có thể rơi vào tình một đêm. Cùng xem những tình huống các chàng có thể đưa bạn vào bẫy mà bạn không biết.

 • 1

  Muốn bạn thể hiện tình yêu

  Khi yêu có rất nhiều chàng trai muốn người yêu của mình thể hiện tình yêu bằng cách dâng hiến cho chàng. Nhưng cô nàng tin rằng việc nắm giữ tình yêu bằng thể xác và tâm hồn sẽ chứng mình tình cảm của nàng với bạn chân thành hay không?

  Đây là một trong những lý do vô cùng ngớ ngẩn bạn cần phải cảnh giác với kiểu đàn ông này không rất dễ bị rơi vào bẫy. 

   6 tình huống chàng dễ đưa bạn vào cạm bẫy - 1

 • 2

  Dịp lễ đặc biệt

  Vào những ngày lễ Valentine, hay Noel...đa phần các nhà nghỉ thường kín khách thuê phòng. Điều này không có gì là lạ. Với những món quà bất ngờ cùng lời yêu có cánh khiến các cô nàng dễ mủi lòng. Vì vậy chỉ cần có cơ hội các chàng sẽ tiến tới để viết lên chuyện tình “qua đêm” nồng thắm.

 • 3

  Khoảng riêng tư cùng nhau

  Tình huống cắc cớ này không phải chỉ xảy ra trong phim ảnh mà ngoài đời thường cũng có rất nhiều. Khi hai người ở trong không gian vắng vẻ của riêng mình thì những nhu cầu về tình cảm cũng khó thể kiềm chế hơn. Để tránh trường hợp này thì 2 người không nên ở với nhau đặc biệt trong phòng chỉ có hai bạn.

 • 4

  Sắp đi xa

  Khi anh ấy sắp phải đi xa và trong những giây phút chia xa, người phụ nữ thường rất yếu lòng. Việc anh ta sắp đi xa sẽ làm cho bạn lung lay và những phút giây yêu thương của cả hai rất dễ sinh ra chuyện tình một đêm. Vì vậy các nàng cần phải cẩn thận trong trường hợp này nếu không muốn hối tiếc về sau.

  6 tình huống chàng dễ đưa bạn vào cạm bẫy - 2

 • 5

  Khi uống say

  Với những cô nàng tửu lượng kém thì cần phải biết giữ mình. Bạn đừng cho phép bản thân mình bị say xỉn vì khi say xỉn bạn rất dễ bị những tên Sở khanh lợi dụng... và hậu quả sẽ khiến bạn phải hối tiếc, đau khổ sau này.

 • 6

  Đang có chuyện buồn hay tuyệt vọng

  Đa phần khi các cô gái có chuyện buồn hay gặp nỗi tuyệt vọng thường cần có một bờ vai để dựa vào và để chia sẻ. Người họ nghĩ tới đầu tiên đó chính là người yêu của bạn.

  Khi tâm trạng đang rối bời  như vậy thì bạn cũng không còn nghĩ nhiều tới việc “giữ mình” nữa. Với những người đàn ông có ý đồ xấu họ sẽ lợi dụng cơ hội này để hại bạn.