6 tư tưởng hoang đường mà phim Hàn truyền cho phái nữ

TRI THỨC SỐNG

6 tư tưởng hoang đường mà phim Hàn truyền cho phái nữ

Lọ lem luôn gặp được hoàng tử, một mối quan hệ với nhân vật siêu nhiên... là những tư tưởng hoang đường mà phim Hàn luôn truyền lại cho phái nữ.

 • 1
  Kỳ vọng không giới hạn về người chồng tương lai
   
  Đây rõ ràng là 1 tư tưởng mang tính thảm họa tuyệt đối! Làm thế nào bạn có thể kiếm được 1 người chồng đẹp trai, nhà giàu, quyền lực, thông minh, hài hước, nấu ăn ngon, dịu dàng, biết lắng nghe lại còn chung thủy tuyệt đối (và dĩ nhiên là không gay!) như trên phim được? Anh ta có thể còn chưa đặt chân lên Trái đất đâu...
   
  6 tư tưởng hoang đường mà phim Hàn truyền cho phái nữ 1
 • 2
  Gái nghèo mới lấy được chồng giàu
   
  Xin nhắc lại lần thứ n với các bạn nữ là: Đừng bao giờ tin vào chuyện tình cổ tích Lọ Lem - Hoàng tử của các nhà làm phim Hàn. Sự thực trong cuộc sống đã chứng minh là, những người cùng đẳng cấp luôn đi với nhau thôi.
   
  6 tư tưởng hoang đường mà phim Hàn truyền cho phái nữ 2
 • 3
  Mối quan hệ lãng mạn với 1 sinh vật siêu nhiên
   
  Trên màn ảnh: bạn đồng nghiệp, anh hàng xóm nhà bên, thậm chí người mới quen... của bạn đều có thể là ma cà rồng, hồ ly 9 đuôi hay người ngoài hành tinh. Hơn thế nữa, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào lưới tình với anh ta vì những phẩm chất ưu tú tuyệt đối mà không người địa cầu nào có được.
   
  6 tư tưởng hoang đường mà phim Hàn truyền cho phái nữ 3

  Thực tế: một là bới đâu ra mà lắm người ngoài Trái đất đến thế, hai là nếu họ thực sự tồn tại thì bạn nên lo cho tính mạng của mình đi là vừa. Ai dám đảm bảo là kẻ đó không nguy hiểm như quái vật nghìn năm Wol Ryung (Choi Jin Hyuk) của Gu Family Book cơ chứ?
   
  6 tư tưởng hoang đường mà phim Hàn truyền cho phái nữ 4
 • 4
  Từ chối bày tỏ cảm xúc của mình
   
  Trong thế giới của những bộ phim truyền hình Hàn Quốc, chúng ta đều nhận thấy rằng để giải quyết bất cứ điều gì, im lặng và không liên lạc với đối tượng, thậm chí đôi khi còn bỏ đi vài năm (đến cả chục năm) là 1 giải pháp hoàn hảo. Nhưng các khán giả nữ cứ thử xử lý như này ở ngoài đời mà xem, đảm bảo bạn sẽ mất người mình yêu nhanh hơn đấy.
   
  6 tư tưởng hoang đường mà phim Hàn truyền cho phái nữ 5
 • 5
  Tình chị em là 1 điều thật tuyệt vời
   
  Ngọt ngào, nồng nhiệt và lãng mạn 1 cách tuyệt đối là những gì được mô tả qua các mối tình chị em trên truyền hình xứ kim chi. Còn ở ngoài đời, phái nữ tuyệt đối hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn bạn trai ít tuổi hơn. Bởi nếu không cẩn thận, bạn sẽ trở thành chị nuôi kiêm vú em trá hình thay vì người yêu đấy nhé!
   
  6 tư tưởng hoang đường mà phim Hàn truyền cho phái nữ 6
 • 6
  Những chàng trai lý tưởng luôn vây quanh 1 cô nàng bình thường
   
  Các nhà làm phim Hàn rất giỏi thuyết phục các fan nữ của họ rằng, ở ngoài đường, luôn luôn có hơn 1 tỷ chàng trai ưu tú đang chờ đợi 1 cô gái bình thường đến "cứu vớt" cuộc sống cô đơn của họ. Kể ra thì điều này vẫn thực sự tồn tại trong cuộc sống thực nhưng chắc chắn, nó chẳng nhiều đến mức nhan nhản như trên màn ảnh đâu.
   
  6 tư tưởng hoang đường mà phim Hàn truyền cho phái nữ 7