6 ưu điểm giúp iPhone là smartphone tốt nhất thế giới

TRI THỨC SỐNG

6 ưu điểm giúp iPhone là smartphone tốt nhất thế giới

Mặc dù cũng có nhiều nhược điểm, nhưng không thể phủ nhận những ưu điểm vượt trội của iPhone. Là dòng smartphone dễ sử dụng nhất, sở hữu những ứng dụng tốt nhất, hưởng chế độ bảo hành cực chất ...

 • 1

  Ứng dụng tốt nhất

  Những ứng dụng cập nhật cho luôn nhanh nhất. Kể cả khi số lượng thiết bị Android lớn hơn gấp nhiều lần, nhà phát triển thường có xu hướng phát hành ứng dụng trên App Store trước Play Store, luôn cố gắng tập trung mọi nỗ lực vào các ứng dụng cho iPhone. Để giải thích điều này là do người dùng Android không sẵn sàng trả phí cho ứng dụng như người dùng iPhone. Bên cạnh đó, những ứng dụng cho iPhone không bảo giờ có nhiều quảng cáo rác như các hệ điều hành khác, chính vì vậy nó được người dùng tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

  6-uu-diem-giup-iPhone-la-smartphone-tot-nhat-the-gioi-1

 • 2

  Chất lượng phần cứng

  Có thể nói những siêu phẩm iPhone đều có thiết kế đẹp mắt nhất. Dù biết rằng mọi sự so sánh là khập khiễng nhưng với thiết kế đẹp mắt, vỏ kim loại chắc chắn, iPhone vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm cùng lứa của các hãng khác như LG hay Samsung Galaxy khi sở hữu vỏ nhựa mỏng manh. 

  6-uu-diem-giup-iPhone-la-smartphone-tot-nhat-the-gioi-2

 • 3

  Giá bán ổn định nhất

  Chưa nói đến ở thị trường Việt Nam, trên trang chuyên bán sản phẩm cũ như Gazella.com, thì giá của iPhone ổn định và vượt trội hơn tất cả. Không hề sai cho câu "tiền nào của đấy", iPhone luôn khẳng định vị trí của mình ngay cả ở giá bán. Một chiếc iPhone 5S 16 GB có giá là 340 USD cho bản mở mạng. Trong khi đó, Samsung Galaxy S5 dù mới ra mắt cũng vẫn có giá bán lại thấp hơn 20 USD so với iPhone 5S. Galaxy S4 ra mắt sau iPhone 5 vài tháng nhưng giá bán lại thấp hơn đến 70 USD. 

  6-uu-diem-giup-iPhone-la-smartphone-tot-nhat-the-gioi-3

 • 4

  Chế độ hỗ trợ hàng đầu

  Với chế độ bảo hành AppleCare, khách hàng sẽ luôn được giải quyết vấn để bất cứ lúc nào. Apple có hàng trăm nhân viên từ các cửa hàng trên toàn thế giới chính vì vậy, nếu chiếc điện thoại của bạn có xảy ra bất cứ trục trặc gì thì hãy luôn yên tâm vì chắc chắn bạn sẽ được hỗ trợ chăm sóc một cách nhanh chóng nhất. 

  6-uu-diem-giup-iPhone-la-smartphone-tot-nhat-the-gioi-4

 • 5

  Luôn báo cho người dùng cập nhật những bản iOS mới

  Một trong những lý do khiến nhiều người tin dùng iPhone đó là bởi Apple thường xuyên cập nhật iOS và thông báo đến người dùng ngay lập tức. Đơn cử như khi Apple phát hành iOS 8, người dùng iPhone chắc chắn sẽ được phép cập nhật. Trong khi đó, phần lớn người dùng Android không biết rõ khi nào họ nhận được bản cập nhật Android L và phiên bản Android KitKat, phiên bản đã ra mắt được hơn nửa năm.

 • 6

  Vỏ case và phụ kiện đa dạng

  Có thể nói, iPhone là dòng điện thoại sở hữu nhiều mẫu case và các món phụ kiện phong phú nhất. Tai nghe, loa, sạc dự phòng... và vô vàn những món phụ kiện khác chỉ dành riêng cho iPhone. Đồng thời, người dùng cũng khá hài lòng và yên tâm vì độ phủ sóng của các món phụ kiện này, có thể mua chúng bất cứ nơi đâu nếu bạn cần.

  6-uu-diem-giup-iPhone-la-smartphone-tot-nhat-the-gioi-5