7 bộ phận trên cơ thể phụ nữ hút mắt đàn ông

TRI THỨC SỐNG

7 bộ phận trên cơ thể phụ nữ hút mắt đàn ông

Phụ nữ là món quà mà thượng đế ban tặng cho đàn ông. Những bộ phận nào trên cơ thể phụ nữ lôi cuốn đấng mày râu nhất. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

 • 1

  Đôi mắt

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn. Thông qua ánh mắt, phụ nữ thu hút bao cái nhìn của cánh đàn ông. Theo một cuộc khảo sát thì đây là bộ phận lôi cuốn nhất trên cơ thể của người phụ nữ. Nó thể hiện tình cảm, tinh thần, hay sự quyến rũ đỗi với các đáng mày râu.

  bo-phan-co-the-ph-nu-hut-mat-dan-ong-1

 • 2

  Ngực

  Chẳng sai khi người ta nói: "đàn ông đích thực, nhìn ngực đầu tiên". Đây chỉ là phản xạ tự nhiên nhưng đa số đàn ông đều thú thật rằng lần đầu tiên nhìn người phụ nữ, thay vì họ nhìn mặt, quần áo, họ sẽ nhìn   trước tiên. Nó có điều gì đó thu hút mãnh liệt.

  bo-phan-co-the-ph-nu-hut-mat-dan-ong-2

 • 3

  Vòng 3

  Một trong những điểm nhấn ấn tượng trên cơ thể, vòng 3 của người phụ nữ gây lôi cuốn với bất kì người đàn ông nào. Một vòng 3 căng tròn, lấp ló trong chiếc váy ôm sát cơ thể là những gì mà người đàn ông khó có thể cưỡng lại.

  bo-phan-co-the-ph-nu-hut-mat-dan-ong-3

 • 4

  Đôi chân

  Khó có người đàn ông nào không ngoái lại khi gặp một cô gái quyến rũ trong bộ váy ngắn, . Một người phụ nữ có đôi chân thon dài, không chỉ hấp dẫn ánh nhìn của bao cánh đàn ông. Nó còn là sự ngưỡng mộ của những người cùng phái. 

  bo-phan-co-the-ph-nu-hut-mat-dan-ong-4

 • 5

  Làn môi

  Bờ môi gợi cảm, căng mọng luôn làm đốn tim bao chảng trai. Theo nghiên cứu thì bờ môi dày sẽ ấn tượng hơn môi mỏng, bởi đàn ông quan niệm đôi môi dày luôn căng tràn nhựa sống, đầy gợi cảm và khêu gợi hơn.

  bo-phan-co-the-ph-nu-hut-mat-dan-ong-5

 • 6

  Vòng eo

  Một trong những điểm nổi bật luôn khiến đàn ông thích thú đó là vòng 2. Vòng eo con kiến không chỉ là niềm mơ ước của phái đẹp, mà bất kỳ người đàn ông nào cũng đều muốn người phụ nữ của mình sở hữu nó. Đơn giản bởi vi vòng eo nhỏ sẽ làm tôn lên mọi đường cong quyến rũ của cơ thể.

  bo-phan-co-the-ph-nu-hut-mat-dan-ong-6

 • 7

  Bờ vai

  Thật may mắn cho người phụ nữ nào sở hữu một bờ vai mảnh mai, mềm mại. Đàn ông thích được vuốt ve, được chiều chuộng bờ vai trần đó, nên không lấy làm lạ khi đôi vai là một trong những bộ phận trên cơ thể người phụ nữ thu hút cánh đàn ông.

  bo-phan-co-the-ph-nu-hut-mat-dan-ong-7