7 cách hấp dẫn người bạn yêu

TRI THỨC SỐNG

7 cách hấp dẫn người bạn yêu

Bạn muốn thu hút người mà bạn để ý bấy lâu? Đây chính là bí quyết cho bạn với 7 cách hấp dẫn người bạn yêu dưới đây:

 • 1

  Giấu kín

  Nếu bạn muốn một người, đừng bao giờ chạy sau họ. Bạn càng đuổi theo, người đó càng xa bạn. Để tiếp cận, hãy để họ biết rằng bạn thích họ nhưng đừng cho họ thấy bạn muốn họ nhiều thế nào. Những cảm xúc mạnh mẽ có thể khiến người khác e sợ.

  Rule 1- Hide and Seek

 • 2

  Khó tiếp cận

  Đôi khi, khó tiếp cận lại phát huy tác dụng. Tình yêu, lúc ban đầu, như một trò chơi chạy đuổi và đuổi theo luôn là phần thú vị nhất. Bạn càng chạy ra xa một người, anh ta chàng tò mò để đuổi bạn và tìm ra lý do đằng sau việc bạn chạy ra xa anh ta. Đàn ông thích những người phụ nữ khó tiếp cận và phụ nữ cũng tìm những người đàn ông có khả năng và sự tự tin để theo đuổi họ.

  Rule 2- Play hard

 • 3

  Tiến chậm

  Một khi bạn đã biết người đó, đừng quá vồ vập. Hãy đảm bảo rằng bạn tiến từng bước cẩn trọng và chậm rãi trong mối quan hệ này. Dành thời gian để hiểu và tâm sự nhiều thứ cùng nhau. Đôi khi, tiến quá nhanh có thể làm xáo tung mọi thứ.

  Rule 3- Move slow

 • 4

  Thể hiện bản thân tốt nhất

  Khi cố gắng để thu hút ai đó, hãy luôn thể hiện những hành vi tốt nhất của bạn. Một số người nói rằng tình yêu mù quáng nhưng khi bị hấp dẫn bởi ai đó, mỗi người cũng cần phải có thêm đôi mắt. Chính vì vậy, hãy mặc bộ quần áo đẹp nhất, theo cách tuyệt nhất. Chắc chắn sẽ có hiệu quả cho bạn.

  Rule 4- Be on your best behaviour

 • 5

  Bí ẩn

  Đừng bao giờ tiết lộ đúng về bản thân. Sự bí ẩn luôn là nhân tố quan trọng của sự hấp dẫn. Một người chắc chắn sẽ bị thu hút bởi bạn nhất khi anh ấy/cô ấy chưa hoàn toàn hiểu về bạn. Mỗi lần bạn làm điều gì đó khiến người ấy ngạc nhiên, họ sẽ chạy sau bạn để hiểu bạn hơn.

  Rule 5- Air of Mystery

 • 6

  Khen tặng

  Hay hào phóng với những lời khen. Mọi người thích được khen và được mọi người xung quanh yêu mến. Chính vì vậy, nếu bạn muốn thu hút ai đó, hãy đảm bảo rằng bạn khen ngợi họ.

  Rule 6- Skenhaz-com-introer compliments

 • 7

  Một chút ghen tuông

  Một chút ghen tuông thực sự có thể giúp bạn trong việc hấp dẫn một người. Khi bạn hướng tất cả sự chú ý của bạn vào một người đột nhiên, bạn chuyển hướng sự chú ý của bạn từ người đó sang người khác, họ sẽ trở nên ghen tị muốn khôi phục lại vị trí của họ thành người quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Do đó, họ sẽ bắt đầu chạy theo bạn.

  Rule 7- Pinch of jealousy