7 cách mua quà Giáng sinh tiết kiệm

TRI THỨC SỐNG

7 cách mua quà Giáng sinh tiết kiệm

Bạn muốn chọn quà Giáng sinh cho người thân nhưng ngân sách eo hẹp? Dưới đây là 7 cách giúp bạn mua quà Giáng sinh tiết kiệm:

 • 1

  Mua sắm mùa giảm giá

  Trong những cách tiết kiệm khi mua , được thích nhất vẫn là mua sắm mùa giảm giá. Lên danh sách những ngày lễ sắp đến và những món quà cần mua, dựa vào đó bạn có thể chủ động để mua sắm từ trước.

 • 2

  Mua ở hội chợ đồ cũ

  Khi bạn xem xét cẩn thận, bạn thực sự có thể tìm được món quà phù hợp tại hội chợ đồ cũ. Nếu có ai đó trong gia đình bạn thích đồ cũ, đây là cách hay để mua quà cho họ. Nhiều món quà mới cũng có thể được tìm thấy ở hội chợ đồ cũ. Bạn có thể mua được nhiều loại mỹ phẩm thương hiệu với giá siêu rẻ.

 • 3

  Quà tặng lại

  Nếu bạn nhận được một món quà từ năm ngoái mà bạn không thích, đừng trả lại cửa hàng. Giữ nó và tặng lại cho ai đó. Cách này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền và bỏ đi món quà mình không thích. Nhưng phải đảm bảo người bạn tặng không phải là người tặng nó cho bạn. Món quà tặng lại hay nhất là sách. Nếu bạn mua một cuốn sách cho mình mà không còn đọc nữa, hãy tặng lại cho người khác.

  7 Clever Ways to save on Christmas Gifts ...

 • 4

  Quà tự làm

  Những món quà chính bạn tự làm là một trong những món quà tuyệt vời nhất để tặng ai đó. Chúng vừa kinh tế lại vừa đặt biệt. Những món quà tự làm rất phù hợp với ông bà, bố mẹ, bạn bè. Nếu bạn có con nhỏ, hãy để bé giúp bạn làm quà, bé sẽ rất thích.

 • 5

  Mua quà gia đình

  Thay vì mua một món quà cho mỗi thành viên trong gia đình bốn người, bạn có thể mua một món quà cho cả nhà. Chẳng hạn như những đĩa phim hay, thẻ nhà hàng hay một giỏ quà thức ăn...

 • 6

  Không mua quà cho người lớn

  Nhiều gia đình quyết định chỉ mua quà cho trẻ em vào Giáng sinh. Nếu bạn có một gia đình lớn với nhiều anh em, hãy nói với họ về việc không mua quà cho người lớn. Đừng ngại khi nói đến chủ đề này. Nhiều thành viên trong gia đình bạn có thể cũng nghĩ tương tự. Hãy đảm bảo mua phù hợp với túi tiền của bạn.

  11 Thrifty And Fab Gifts to Get Your Secret Santa ...

 • 7

  Món quà sự giúp đỡ

  Nếu bạn nhận thấy không thể chi trả để mua một món quà cho ai đó, cân nhắc làm một điều gì đó khác. Chẳng hạn như giúp họ nấu bữa tối Giáng sinh hay trang trí cây thông Noel. Món quà này có thể là cái gì đó không liên quan đến ngày lễ như dọn dẹp lại bếp hay sửa xe. Nhiều người sẽ đánh giá cao món quà này hơn một món quà mua ngoài hiệu.

  Tham gia ngay gameskenhaz-com-intro "Đoán đúng - Trúng quà Noel" được diễn ra vào các ngày thứ 2, 4, 6 hàng tuần từ 8/12 đến 23/12/2014 tại fanpage Bizweb để nhận rất nhiều quà tặng Noel hấp dẫn. Bao gồm máy tính bảng Acer, lò vi sóng Goldsun, tai nghe nhạc HP, máy đánh trứng Philips, bàn là khô Panasonic,…