7 chiến thuật làm tiếp thị nội dung trên social media với hình ảnh

TRI THỨC SỐNG

7 chiến thuật làm tiếp thị nội dung trên social media với hình ảnh

Dưới đây là 7 chiến thuật marketing để làm tiếp thị nội dung với hỉnh ảnh, giúp tăng tương tác với khách hàng trên social media.

 • 1

  Trải thảm đỏ cho sản phẩm

  Dùng một loạt hình ảnh hấp dẫn hơn là từng ảnh đơn lẻ để khách hàng tiềm năng cũng như khách hàng hiện tại có thể thấy được sự mời gọi nồng nhiệt của bạn. Mẹo: Hãy dùng những hình ảnh đặc biệt về sản phẩm và công ti của bạn. Hãy thể hiện sự nổi bật của bạn so với các đối thủ khác, những người có thể cũng có cùng hình ảnh trong mắt khách hàng.

  Click image for larger version

Name:	1.jpg
Views:	23
Size:	12.1 KB
ID:	7994

 • 2

  Kể chuyện

  Hãy nghĩ ra một câu chuyện về sản phẩm, tổ chức hay những nhà sáng lập hay bất kì ý tưởng câu chuyện nào khác. Người dùng sẽ nhớ đến sản phẩm và công ti của bạn nếu họ được đặt vào trong ngữ cảnh thích hợp. Hãy kể một câu chuyện có mở đầu, thân bài và kết thúc. Mẹo: Thu thập các câu chuyện trong công ti. Tham khảo ý tưởng và hình ảnh liên quan đến công việc từ nhân viên.

 • 3

  Dạy người dùng cách sử dụng sản phẩm của bạn

  Sử dụng hình ảnh hướng dẫn từng bước cho khách hàng tiềm năng và khách hàng hiện tại cách dùng sản phẩm của bạn như thế nào. Mẹo: Giải thích và hướng dẫn rộng rãi cho người dùng biết cách sử dụng sản phẩm của bạn sao cho hiệu quả nhất cả trước và sau khi mua hàng. Kết hợp từ ngữ và hình ảnh để người đọc có thể hiểu phải làm như thế nào.

 • 4

  Thay đổi bộ mặt doanh nghiệp

  Sử dụng hình ảnh để tạo cho doanh nghiệp một dấu ấn cá nhân hơn. Mẹo: Dùng hình ảnh các nhân viên đang làm việc để mang đến cái nhìn lớn hơn. Để trông được tự nhiên hơn thì bạn nên thu thập những hình ảnh ấy từ mỗi người. Việc này cung cấp thêm nội dung cho bạn cũng như giúp khách hàng tiềm năng có cái nhìn sâu hơn vể công ti của bạn.

 • 5

  Báo cáo tin tức

  Đừng giới hạn bạn thân vào tin tức về sản phẩm của bạn mà hạ sáng tạo trong cách tiếp cận. Mẹo: Chọn một góc nhìn độc đáo thích hợp cho thương hiệu của bạn, Nhớ rằng, hình ảnh thể hiện một cái nhìn 360 độ về thương hiệu của bạn.

 • 6

  Dạo quanh doanh nghiệp

  Cho khách hàng biết những hình ảnh “đằng sau cánh gà” của doanh nghiệp bạn. Mẹo: Đây là cơ hội để nhân viên thể hiện kỹ năng của họ và họ thích gì khi làm việc với bạn.

 • 7

  Để khách hàng và fans thể hiện bản thân

  Hãy cho khách hàng có được 15 giây nổi tiếng. Bạn có thể để hình ảnh của họ được tỏa sáng cùng với sản phẩm của bạn.