7 đường nét của phụ nữ luôn hút hồn phái mạnh

TRI THỨC SỐNG

7 đường nét của phụ nữ luôn hút hồn phái mạnh

Với những cô nàng có làn da trắng mịn không tì vết, mái tóc dài óng mượt...vẫn là những đặc điểm khiến phái mạnh phải hút hồn. Cùng xem 7 đường nét của phụ nữ hút hồn phái mạnh nhé

 • 1

  Cô nàng mũi dài và thẳng

  Mũi là một trong số 7 đường nét hút hồn phái mạnh.  Mũi thường được xem là tướng mệnh tốt. Mũi bạn dài và thẳng nhưng đừng nên quá gầy gò, chóp mũi không quá góc cạnh và nhọn. Mũi nên có thịt và mang lại cho người đối diện cảm giác đầy đặn.

  Với những cô nàng có tướng mũi dài, thẳng và đầy đặn đều có phúc phận được gả cho người đàn ông tài giỏi, số nàng được sống trong cảnh phú quý và giàu sang, có cơ hội bước chân vào những gia đình có quyền có thế.

 • 2

  Tóc mềm mại, đen, óng ả.

  Với những người con gái có mái tóc mềm mại như tơ, đen mượt và óng ả luôn thể hiện sức khỏe dồi dào, căng tràn sức sống. Tính cách của nàng vui vẻ và hoạt bát, dịu dàng với tố chất thông minh, sắc sảo hơn người. Các cô nàng này rất nhạy bén trong việc đọc hiểu tâm ý của người đối diện nên dễ khiến cánh mày râu say như điếu đổ.

  Tóc là một trong 7 đường nét của phụ nữ hút hồn phái mạnh cần biết.

  7 đường nét của phụ nữ hút hồn phái mạnh

  Phụ nữ có mái tóc đen óng ả giúp hút hồn phái mạnh
 • 3

  Rốn hình tròn, sâu và rộng

  Hình dáng rốn cân đối và hài hòa, tốt nhất là hình tròn. Lỗ rốn có chiều sâu và chiều rộng tương đối. Người con gái có rốn tròn, sâu và rộng được xem là số mệnh tốt. Nàng có sự thông minh, duyên dáng và phong thái tự tin nên có thể tìm cho mình người chồng lý tưởng. Ngoài ra gần rốn có nốt ruồi được xem là mệnh tốt được gả cho người đàn ông phú quý.

 • 4

  Cô nàng da trắng và mềm mại

  Với những người con gái có nước da trắng và trơn mềm mại luôn được xem là có khí chất của bậc tiểu thư đài các, vẻ ngoài đoan trang cộng thêm cử chỉ đứng đắn , duyên dáng của nàng được xem là điểm cộng trong mắt đấng mày râu. Những cô nàng này luôn được cánh mày râu chú ý.

  7 đường nét của phụ nữ hút hồn phái mạnh-2

 • 5

  Vai hơi nghiêng xuống

  Con gái không nên có bờ vai quá to và thô vì trông sẽ rất giống con trai. Người có tướng vai to, thô nói lên tích cách khá nóng, bướng bỉnh và rất dễ xảy ra tranh chấp với người khác. Do vậy con gái nên có vai hơi nghiêng xuống và nên có thịt đầy đặn, như vậy mới dễ tạo được sức hút lôi cuốn đối với cánh mày râu.

 • 6

  Ngón tay cái có đường vân giống đôi mắt

  Những nàng có ngón tay cái có đường vân giống đôi mắt nói lên người con gái có phúc phận được gả cho chồng giàu sang. Các nàng vốn rất thông minh, xuất thân không hề tầm thường do đó dễ thu hút những chàng trai tốt theo đuổi.

 • 7

  Nách có nốt ruồi

  Nách có nốt ruồi cho thấy vận đào hoa của người con gái đó cực kì thịnh vượng. Nàng có nhân duyên tốt, tài vận cực kì may mắn, nách có nốt ruồi cũng chứng tỏ nàng dễ được gả cho một người chồng tốt và luôn hấp dẫn phái mạnh.