7 hành động của nàng khiến chàng thích nhưng không nói ra

TRI THỨC SỐNG

7 hành động của nàng khiến chàng thích nhưng không nói ra

Cho dù mới yêu hay đã yêu lâu thì có những cử chỉ, hành động của phụ nữ khiến đàn ông thích mê nhưng lại không muốn nói ra. Đàn ông tuy ít biểu lộ tình cảm của mình song đứng trước sự ngọt ngào hay ...

 • 1

  Khi bạn chủ động nhắn tin

  Thực ra chính vì không biết nên thể hiện cảm xúc như thế nào nên đôi khi có khá nhiều căng thẳng trong mỗi tin nhắn anh ấy nhắn cho bạn. Anh ấy không biết làm thế nào để vừa hỏi han mà lại để bạn không cảm thấy anh ấy quan tâm thái quá. Đôi khi việc suy nghĩ quá nhiều khiến anh ấy quyết định không nhắn tin, mà để bạn tự băn khoăn.

  Khi yêu, đàn ông nên chủ động, song thực sự họ sẽ rất hạnh phúc nếu cô nàng của mình chủ động nhắn tin trước. Chính vì vậy, đừng ngại ngần mà không bắt đầu câu chuyện với anh ấy nhé.

 • 2

  Khi bạn áp mình vào ngực anh ấy

  Khi nằm dài trên ghế sofa thư giãn, hoặc nằm vật ra giường sau một ngày dài mỏi mệt, một trong những cảm giác sung sướng nhất là khi bạn gối đầu lên ngực và vòng tay ôm lấy anh ấy. Cử chỉ tuy nhỏ nhặt, quen thuộc này lại có thể tạo cảm giác rằng anh ấy có thể che chở, bảo vệ bạn.

  7-hanh-dong-cua-nang-khien-dan-ong-thich-nhung-khong-noi-1

 • 3

  Nói với anh ấy rằng :”Anh là một, là của riêng em"

  Khó có một người đàn ông nào không bị mềm lòng bởi những lời có cánh từ phụ nữ. Chính vì vậy, nếu thực sự vun đắp cho mối quan hệ của hai người, anh ấy sẽ không ngại hay thấy phiền khi nghe những lời ngọt ngào từ bạn. Việc trân trọng, đặt người yêu của mình lên trên mọi thứ sẽ khiến anh ấy cảm thấy mình quan trọng và cần thiết trong cuộc đời bạn. Điều đó càng làm anh ấy yêu thương bạn hơn.

  7-hanh-dong-cua-nang-khien-dan-ong-thich-nhung-khong-noi-2

 • 4

  “Khoe” anh ấy trên facebook

  Nếu thỉnh thoảng bạn có những câu status ngắn bày tỏ tình cảm, hoặc một hình ảnh “tượng trưng” nào đó về việc bạn nhớ nhung anh ấy, chắc chắn điều đó sẽ làm anh hạnh phúc. Điều này chứng tỏ bạn không hề ngần ngại khi cho cả thế giới biết rằng “Tôi yêu anh ấy.”

  Tuy nhiên, nhiều cô nàng đang yêu hay “làm quá” bằng cách đăng tải hàng đống hình ảnh người yêu, những câu status, những câu chuyện toàn xoay quanh người yêu. Điều đó hoàn toàn không nên, vì không những làm bạn bè trên facebook “mệt mỏi” mà còn làm mối quan hệ nhạt đi khi bạn phô diễn quá nhiều. 

 • 5

  Đùa giỡn với những ngón tay

  Những cử chỉ tưởng chừng rất vô thức nhưng lại gây nên những cảm giác “thăng hoa” cho đối phương. Việc đan những ngón tay của bạn vào bàn tay anh ấy chắc chắn sẽ làm đối phương cảm giác như có luồng điện chạy qua. Điều này không chỉ giúp rút ngắn khoảng cách giữa bạn và người ấy, mà nó còn khiến chàng cảm thấy hạnh phúc hơn khi cảm giác rằng cả thế giới chỉ là của riêng hai người.

  7-hanh-dong-cua-nang-khien-dan-ong-thich-nhung-khong-noi-3

 • 6

  Không "bỏ rơi" anh ấy khi đi chơi với bạn bè

  Nếu người đàn ông của bạn đủ trưởng thành để bảo bạn hãy ra ngoài và vui chơi, trò chuyện với bạn bè, hãy trân trọng điều ấy. Và đừng quên nhắn cho chàng một tin nhắn dù chỉ hỏi vu vơ rằng “Anh đang làm gì đó”. Hãy cho đối phương biết rằng, bạn vẫn nghĩ về anh ấy kể cả khi bạn đi chơi với bạn bè. Hẳn là không nói ra nhưng điều này đủ để chàng cảm thấy hạnh phúc và yên tâm để bạn rong chơi với bạn bè.

 • 7

  Lắng nghe

  Đôi khi người đàn ông phải đối mặt với những khó khăn trong công việc, hoặc những âu lo thường nhật, thì đây chính là lúc họ cần người phụ nữ của mình hơn bất cứ lúc nào. Chỉ cần bạn thực sự lắng nghe những điều anh ấy nói, dõi theo từng trạng thái cảm xúc anh ấy biểu hiện... cũng đủ để anh ấy vơi đi phần nào những mệt mỏi. Có được một người phụ nữ biết lắng nghe và chia sẻ thì đó là hạnh phúc lớn nhất của người đàn ông.