7 kiểu tóc xấu ở 'Đêm hội chân dài'

TRI THỨC SỐNG

7 kiểu tóc xấu ở 'Đêm hội chân dài'

Kỳ Duyên, Vũ Hoàng Điệp, Lều Phương Anh sử dụng phụ kiện tóc cầu kỳ nhưng không mang lại hiệu quả thẩm mỹ.

Đêm hội chân dài 6 có chủ đề Fashionista. Có lẽ vì thế mà các mỹ nhân chỉ tập trung lựa chọn quần áo, phụ kiện và quên mất một phần quan trọng tạo nên ngoại hình hoàn hảo: mái tóc. Dưới đây là những ngôi sao kém xinh trong Đêm hội chân dài vì lựa chọn một kiểu tóc không phù hợp.

 • 1

  Với kiểu buộc tóc và cài vương miện như thế này, Vũ Hoàng Điệp khiến mọi người lầm tưởng cô đang tham dự một sự kiện điện ảnh mà cô đóng vai một nữ hiệp. Kiểu tóc của Vũ Hoàng Điệp mang hơi hướng phim chưởng

  Với kiểu buộc tóc và cài vương miện như thế này, Vũ Hoàng Điệp khiến mọi người lầm tưởng cô đang tham dự sự kiện điện ảnh mà cô đóng vai một nữ hiệp. Kiểu tóc của Vũ Hoàng Điệp giống trong phim chưởng Trung Quốc.

 • 2

  Đáng lẽ Kim Minh không nên nhuộm tóc highlight màu vàng sáng như thế này vì nó

  Kim Minh không nên nhuộm tóc highlight màu vàng như thế này vì nó không ăn nhập gì với nước da tối màu của cô. Hơn nữa, kiểu tóc đánh chải phồng phía sau trông khá giống một chiếc bờm sư tử.

 • 3

  Đảm nhận vai trò MC của đêm hội, lẽ dĩ nhiên, Kỳ Duyên phải khiến mình trở nên nổi bật. Tuy nhiên, với việc cài một bông hoa to tướng phía trước thế kia, chẳng ai chiêm ngưỡng được vẻ đẹp thanh tú của khuôn mặt - điều mà Kỳ Duyên nên khoe ra.

  Đảm nhận vai trò MC của đêm hội, lẽ dĩ nhiên, Kỳ Duyên phải khiến mình trở nên nổi bật. Tuy nhiên, với việc cài một bông hoa to tướng phía trước thế kia, gương mặt thanh tú và chiếc trán cao thông minh đã bị che mất - điều mà Kỳ Duyên nên khoe ra.

 • 4

  Lựa chọn một bộ váy diêm dúa, cầu kỳ, Lều Phương Anh không nhất thiết phải sử dụng một chiếc nơ

  Lựa chọn một bộ váy cầu kỳ thôi chưa đủ, Lều Phương Anh còn sử dụng một chiếc nơ cài tóc diêm dúa. Nhìn tổng thể, Phương Anh giống như một tiểu thư vẹt.

 • 5

  Phu nhân của ca sĩ Lý Hải thuở chưa làm mẹ vẫn ca ngợi là một cô nàng thời trang, sành điệu. Tuy nhiên, khi tham gia sự kiện này, Minh Hà lựa chọn kiểu tóc búi nơ na ná như Lady Gaga

  Phu nhân của ca sĩ Lý Hải thuở chưa làm mẹ vẫn ca ngợi là một cô nàng thời trang, sành điệu. Khi tham gia sự kiện này, Minh Hà lựa chọn kiểu tóc búi nơ na ná như Lady Gaga nhưng lại kết hợp cùng kiểu trang điểm son hồng xì-tin. Mái tóc này sẽ hợp hơn với phong cách make-up cá tính.

 • 6

  Cũng giống như Kim Minh, cô nàng da nâu Phi Thanh Vân đã mắc lỗi kết hợp màu tóc với màu da. Kiểu tóc bob ngắn dường như không được chăm sóc cẩn thận của chủ nhân nên trông rất khô và xơ xác.

  Cũng giống như Kim Minh, cô nàng da nâu Phi Thanh Vân đã mắc lỗi kết hợp màu tóc với màu da. Kiểu tóc bob ngắn dường như không được chăm sóc cẩn thận của chủ nhân nên trông rất khô và xơ xác.

 • 7

  Chọn kiểu tóc mái uốn retro, Trà My Angel muốn tạo phong cách cổ điển, sang trọng đi dự tiệc. Tiếc rằng, tóc mái quá ngắn nên đã khiến khuôn mặt cô bị thô và già đi.

  Chọn kiểu tóc mái uốn retro, Trà My Angel (trái) muốn tạo phong cách cổ điển, sang trọng đi dự tiệc. Tiếc rằng, tóc mái quá ngắn nên đã khiến khuôn mặt cô bị thô và già đi.