7 lý do bạn nên du lịch vào tháng 7

TRI THỨC SỐNG

7 lý do bạn nên du lịch vào tháng 7

Dưới đây là 7 lý do bạn nên khoác ba lô lên và đi ngay trong tháng 7 này!

 • 1

  Anh – mùa lễ hội

  Tháng 7 là tháng lễ hội tưng bừng ở Anh với lễ hội thơ Ledbury diễn ra từ ngày 5 – 14.7; lễ hội thể thao Polo ngày 28.7 cùng nhiều sự kiện truyền thống thú vị khác. 
   
  7 lý do bạn nên du lịch vào tháng 7 - 1
 • 2

  Dãy núi Alps – quang cảnh đẹp

  Nếu như mùa đông là thời điểm du khách tới dãy Alps để trượt tuyết thì mùa hè lại là lúc người ta tới đây để ngắm quanh cảnh thần tiên xanh mát. Tới dãy Alps vào tháng 7, du khách không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp mê hồn mà còn được tham gia nhiều hoạt động thể thao thú vị như chèo bè mảng, leo núi, cưỡi ngựa, dù lượn…
   
  7 lý do bạn nên du lịch vào tháng 7 - 2
 • 3

  Croatia – biển và ánh nắng

  Sở hữu cảnh quan đa dạng với núi cao, biển xanh, công trình cổ kính, Croatia được đánh giá là điểm đến mới nổi lý tưởng cho tháng 7 với vẻ đẹp Địa Trung Hải mà giá cả lại phải chăng. 
   
  7 lý do bạn nên du lịch vào tháng 7 - 3
 • 4

  Siena – hội đua ngựa Palio

  Là một trong những lễ hội nổi tiếng nhất ở Italy, lễ hội có nguồn gốc từ thời Trung cổ thu hút đông đảo du khách tới xem. Vòng đua đầu tiên bắt đầu vào đầu tháng 7 và vòng thứ hai vào ngày 16.8. 


  7 lý do bạn nên du lịch vào tháng 7 - 4
 • 5

  Pamplona – lễ hội thả bò tót

  Điên rồ nhất trong các loại lễ hội là lễ San Fermin ở Pamplona, Tây Ban Nha. Lễ hội bắt đầu từ ngày 6 đến 14.7 khi những chú bò tót được thả rông trên đường phố và xông vào đâm bất cứ ai chúng muốn. Người Pamplona chẳng lấy làm sợ hãi mà còn thích thú và cố tình trêu chọc chúng. 
   
  7 lý do bạn nên du lịch vào tháng 7 - 5
 • 6

  Mông Cổ - lễ hội Naadam

  Thời điểm lý tưởng để tới thăm Mông Cổ là giữa tháng 7, khi lễ hội Naadam được tổ chức tại thủ đô Ulan Bator. Sự kiện bao gồm nhiều hoạt động truyền thống như vật cổ truyền, đua ngựa, đua lạc đà…
   
  7 lý do bạn nên du lịch vào tháng 7 - 6
 • 7

  Salzburg, Áo – festival nghệ thuật

  Festival nghệ thuật Salzburg sẽ diễn ra từ ngày 19.7 tới cuối tháng 9 với hơn 220 hoạt động được tổ chức để tôn vinh âm nhạc cổ điển, đặc biệt là hai nhà soạn nhạc tài ba Giuseppe Verdi và Richard Wagner, hai người vừa tròn… 200 tuổi trong năm nay. 
   
  7 lý do bạn nên du lịch vào tháng 7 - 7